Người chơi Overwatch 2 chỉ trích việc “trả tiền để thắng” của Mauga và yêu cầu giảm sức mạnh

Những người chơi Overwatch 2 cấp cao và bình thường dường như đồng ý rằng Mauga thay đổi rất nhiều, rằng bạn sẽ gặp bất lợi nếu không có anh ấy trong đội của mình.

Meta tank của Overwatch 2 luôn khá hỗn loạn. Việc chuyển đổi từ hai xe tăng trong một đội thành một chắc chắn có một số tác dụng phụ và điều đó khiến việc lựa chọn đi cùng xe tăng nào thậm chí còn quan trọng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: Zarya là một bộ đếm khá nhị phân đối với D.Va. Kết hợp điều đó với những đối thủ khác của cô ấy như Mei trong vai trò DPS hoặc Brigitte trong vai trò hỗ trợ, và bạn gần như buộc phải chuyển đổi. Ngay cả khi bạn muốn sử dụng Ma trận phòng thủ của anh ta để chống lại Pháo đài. Sẽ dễ dàng hơn để biện minh cho việc giữ một người như D.Va làm người hỗ trợ khi cô ấy không có trách nhiệm duy nhất là trở thành tiền tuyến duy nhất của đội.

Vấn đề mà người chơi gặp phải với Mauga là, thay vì có thể chọn một đòn phản công để hạ gục anh ta, toàn bộ trò chơi dường như xoay quanh anh ta. Đó là thời điểm mà mọi người đang bỏ trận đấu để mua Mauga, và không tìm thấy bộ đếm nhất quán nào mặc dù anh ấy đã ở trên Comp được gần hai tuần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mauga đang tiếp quản Meta Overwatch 2 Season 8

Khi Mauga có được một lượng người hâm mộ sớm trước khi nó được phát hành chính thức trong Cạnh tranh, người chơi đã có chút nghi ngờ. Sự hoài nghi sẽ được chứng minh là hợp lý khi anh tiếp tục trở thành một anh hùng “phải lựa chọn”.

Và, mặc dù anh ta có vẻ mạnh mẽ đến mức “trả tiền để giành chiến thắng” như một anh hùng, nhưng có thể vẫn chưa ai biết cách chiến đấu với anh ta. Mặc dù thực tế là một người chơi đã rời khỏi sảnh của họ vì mua nhân vật và quay lại để giành chiến thắng với anh ta không phải là một dấu hiệu đáng khích lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù người chơi có thời gian để cảm nhận những gì có thể chống lại anh hùng này, nhưng có vẻ như không có gì bế tắc. Nó dường như là Mauga hoặc phá sản trong hầu hết các trường hợp, với xe tăng tiếp tục là anh hùng phải lựa chọn.

Đó là thời điểm mà sự hiện diện của anh ấy đã làm thay đổi quan điểm của nhiều người về Phần 8 nói chung, cả về lối chơi đỉnh cao lẫn các trận đấu trung bình. Người phát trực tiếp và người chơi Overwatch 2 dày dạn kinh nghiệm, Jay3, đã gọi quyết định tâng bốc anh ấy và thả anh ấy vào Comp của Blizzard là “sai lầm tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù Jay lạc quan về Phần 9 Comp và cải tiến hệ thống xếp hạng, Phần 8 không hẳn là phần thưởng dành cho người chơi giỏi.

Trụ cột xe tăng kỳ cựu đã phát hành một số video có tiêu đề như “Mauga quá TUYỆT VỜI trong Overwatch 2” và “Đây là lần trả tiền đầu tiên để giành được anh hùng của Overwatch 2” trong những tuần sau khi phát hành và các nhận xét cho thấy rằng người chơi đồng ý với anh ấy phần lớn là do nhiều người gọi đó là “không thể chịu đựng được”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã nghĩ Comp không thể chán nản và chán nản hơn, nhưng Mauga in comp lại khiến nó không thể chịu nổi.” một nhà bình luận của Flats cho biết.

Trong khi đó, một người bình luận khác trên một trong những video YouTube của Flats khẳng định rằng anh hùng này làm “mọi thứ thật kinh khủng”: “Mauga là tên trùm đột kích mà tất cả người chơi xe tăng đều nghĩ rằng họ muốn nhưng không có chiếc xe tăng nào khác có đủ khả năng để cạnh tranh và nó chỉ tạo ra mọi thứ.” tệ hại.”

Mauga có thể là triệu chứng của các vấn đề của Overwatch 2

Vậy có chuyện gì với Mauga vậy? Tại sao anh ta lại thấy khó chống lại anh ta đến mức ngay cả những người chơi giỏi nhất trong Overwatch cũng không thể giải được câu đố làm thế nào để chống lại anh ta một cách nhất quán?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tóm lại, Mauga làm được mọi thứ. Dấu gạch ngang của cô ấy bảo vệ khỏi tất cả các CC cứng ngoại trừ trường hợp cô ấy bị chống hồi máu, cô ấy có thể tự chữa lành vết thương bằng súng xích của mình, cô ấy gây ra rất nhiều sát thương, tầm bắn xa và không có điểm yếu lớn nào như súng của Orisa quá nóng vì cô ấy chạy quá nhanh. tải lại. Mauga thực sự có tất cả.

Và, trong khi anh ta có thể bị phản công bởi Ana hoặc Nữ hoàng Junker, những người có thể ngăn chặn khả năng hồi phục của anh ta trong một số tình huống nhất định, Suzu nhanh chóng của Kiriko đã phủ nhận hoàn toàn điều đó. Do đó, meta được xây dựng xung quanh Mauga cũng như Ana và Kiriko vì sự tương tác này. Bạn có thể chơi những anh hùng này hoặc chơi chúng trong nhiều trường hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

(clip bắt đầu lúc 9:24)

Ví dụ: Flats bị Ana sử dụng Nano và chạy khắp đội. Cô ấy dễ dàng áp đảo Sojourn ngay cả khi cô ấy sử dụng chiêu cuối và Nano của riêng mình, bị mắc kẹt trong chiêu cuối của Junker Queen mặc dù không bị Suzu đánh cho đến hết thời gian, và về cơ bản, cô ấy đã chạy xuyên qua toàn đội để bắt và gây ra gần như toàn bộ sát thương.

Vào thời điểm đó, đầu trận đấu, có người trong đội địch đã đổ lỗi cho Flats vì đã chơi một anh hùng “chết não” và bảo anh ta “quay lại với Rein”. Rõ ràng là đội địch không hài lòng khi phải đối đầu với Mauga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngay cả khi Flats đồng ý rằng Mauga quá mạnh, anh ấy không cảm thấy như thể mọi trách nhiệm đều thuộc về anh ấy và thiết kế bộ trang bị của anh ấy đối với những vấn đề anh ấy gây ra cho trò chơi. Thay vào đó, anh ta là một triệu chứng của một vấn đề rất khó bỏ qua đó là có quá nhiều khả năng hồi máu và sát thương trong Overwatch 2.

Quan điểm từ Overwatch Grandma mà Flats đồng ý là có những vấn đề lớn hơn bên trong trò chơi, rất rõ ràng khi nói đến những anh hùng như Mauga, những người chỉ chú trọng đến việc chữa lành. xử lý thiệt hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, để làm cho Mauga cân bằng có thể cần phải đại tu quy mô lớn về cơ chế của Overwatch 2, việc này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của các nhà phát triển. Do đó, người chơi chỉ hy vọng vào một số đợt giảm sức mạnh lớn để họ có thể biện minh cho việc chơi các xe tăng khác trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *