Người chơi Overwatch 2 chỉ trích trang phục OWL Champs 2022 vì phát hành muộn mà không đề cập đến đội chiến thắng

Người chơi Overwatch 2 chỉ trích skin OWL 2022 Champion không chỉ vì phát hành muộn mà còn thiếu các tài liệu tham khảo về Dallas Fuel.

Vòng loại trực tiếp và Chung kết lớn của Overwatch League 2023 sắp diễn ra khi bối cảnh quyết định ai sẽ đăng quang Nhà vô địch năm 2023. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra giải đấu, Blizzard cuối cùng đã phát hành skin OWL Champs 2022 của năm ngoái.

Trong suốt mùa giải, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về trang phục Dallas Fuel 2022 Champs ở đâu, với một số người tin rằng nó sẽ không xuất hiện và giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng đã được nhìn thấy cái nhìn đầu tiên của mình, ngay sau khi mùa giải thông thường gần kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ nó đã ở đây, sau một thời gian dài chờ đợi, một số người hâm mộ đã thất vọng không chỉ vì sự chờ đợi lâu mà còn thiếu thông tin tham khảo Dallas Fuel rõ ràng trên trang bìa.

Thông thường, giao diện OWL Champs có logo của đội chiến thắng được đính trên đó, chẳng hạn như giao diện San Francisco Shock Champs 2020 hoặc giao diện London Spitfire Champs 2018.

Tuy nhiên, người hâm mộ OWL không hài lòng với việc thiếu các tham chiếu rõ ràng về Dallas Fuel trong giao diện Chained King Reaper mới, với một số người chơi cho biết tham chiếu duy nhất về Fuel là giao diện này có màu xanh lam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự thích làn da nhưng tôi hơi bối rối làm thế nào điều này liên quan đến Dallas Fuel ngoài màu xanh lam,” một người bình luận viết trong chủ đề Reddit trên diễn đàn Cạnh tranh Overwatch.

“Tôi thích cách làn da Nhiên liệu sau ngần ấy thời gian chờ đợi không có cách nào để thể hiện rằng đó là làn da Nhiên liệu BUNGUTAN. Bạn có thể đặt giao diện này vào một số dòng giao diện ngẫu nhiên và nó sẽ không thành vấn đề,” một người khác trong chủ đề cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những lời chỉ trích của người chơi về trang phục, người tạo ra nó, Armando Gonzales, nghệ sĩ tạo hình nhân vật cho Overwatch 2, đã giải thích các lựa chọn thiết kế ngay sau phản ứng dữ dội ban đầu.

“Ngọn lửa màu xanh tượng trưng cho logo/tên của họ. Vương miện được lấy cảm hứng từ chiếc cúp của OWL, tương tự như hình dạng của mảnh trên cánh tay của anh ấy. Đối với làn da tổng thể, tôi muốn nó giống như bộ giáp/vị vua sống qua ngọn lửa Dallas Fuel,” anh giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *