Người chơi Overwatch 2 chỉ trích Sự kiện kỷ niệm 2023 vì tái sử dụng giao diện cũ “bẩn”

Người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích Sự kiện kỷ niệm 2023 sau khi phát hiện ra rằng Blizzard đã sử dụng lại các giao diện đã phát hành trước đó làm phần thưởng cho các thử thách mới.

Sự kiện kỷ niệm của Overwatch 2 cuối cùng cũng đã đến. Sự kiện kỷ niệm năm 2023 mang đến một loạt các chế độ trò chơi quay trở lại, tín dụng Overwatch và trả lại các giao diện trong thời gian giới hạn mà người chơi cuối cùng có thể lấy được.

Người chơi có thể mua nhiều trang phục trả lại này từ cửa hàng bằng tín dụng Overwatch. Tín dụng Overwatch là loại tiền miễn phí của trò chơi cho phép người chơi mua giao diện Overwatch 1 trước đó và các mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên trang phục trở lại này được cung cấp dưới dạng tín dụng của Overwatch, khiến nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sở hữu nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard cũng cung cấp rất nhiều tín dụng cho người chơi thông qua các thử thách sự kiện, đưa ra một khoản trợ cấp chi tiêu hào phóng để nhận được các trang phục trở lại. Tuy nhiên, một thử thách sự kiện đặc biệt đã khiến người chơi cảm thấy sai lầm, với phần thưởng trang phục được sử dụng lại được gắn nhãn là “cặn bã”.

Blizzard thực sự đã quyết định trang phục miễn phí duy nhất cho thử thách sự kiện kỷ niệm là những trang phục mà họ đã tặng miễn phí cho hầu hết người chơi. Sự ngu ngốc của Blizzard không có hồi kết.
byu/kSai_ inOverwatch

Người hâm mộ Overwatch 2 ca ngợi về phần thưởng Sự kiện Kỷ niệm được tái sử dụng

Skin Cursed Captain Reaper là phần thưởng khi hoàn thành ba thử thách của sự kiện Overwatch Anniversary 2023. Mặc dù bản thân skin này được cộng đồng yêu thích nhưng nhiều người chơi đã tuyên bố rằng họ đã sở hữu nó, vì Blizzard đã tặng nó cho người chơi như một sự đền bù trong phần tiếp theo phóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đợi đã, đây không phải là làn da mà họ tặng mọi người như một lời ‘xin lỗi’ cho màn ra mắt tồi tệ một năm trước sao? Lol, có lẽ đó là điều họ muốn mọi người nhớ đến,” một người chơi chế giễu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Ồ Blizzard, không thể tạo giao diện mới cho sự kiện kỷ niệm trò chơi của chính bạn”? một người dùng khác hét lên.

Bão tuyết

Cursed Captain Reaper cũng được tặng cho người chơi như một phần thưởng miễn phí khi ra mắt Overwatch 2.

Người chơi game bắn súng anh hùng đã đi xa đến mức gọi phần thưởng là “cặn bã”, tuy nhiên nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên về sự thiếu sót của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bão tuyết đang làm điều gì đó lười biếng và thối nát? Nhìn lịch thì đúng là một ngày kết thúc bằng chữ Y nên có vẻ hợp lệ.” một người dùng bày tỏ sự thất vọng.

Không biết liệu Blizzard có thêm phần thưởng bổ sung cho Sự kiện kỷ niệm 2023 hay không, nhưng có vẻ như thiệt hại đã xảy ra và cộng đồng Overwatch 2 không quá hài lòng về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *