Người chơi Overwatch 2 chỉ trích skin Reinhardt trị giá $20 sau khi hủy PvE

Tranh cãi PvE của Overwatch 2 đã trở nên trầm trọng hơn bởi làn da Reinhardt bằng bìa cứng mới. Thẻ giá mỹ phẩm đã khiến nhiều người chơi tức giận, đặc biệt là với những tin tức gần đây về kế hoạch hủy bỏ PvE.

Cuộc thảo luận gần đây về Overwatch 2 chỉ xoay quanh một điều duy nhất – thông báo hủy bỏ PvE. Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ Overwatch đã rất thất vọng khi Blizzard quyết định hủy bỏ các nhiệm vụ PvE Hero giữa những thứ khác liên quan đến nội dung đã lên lịch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại, những người hâm mộ trung thành đã cáo buộc công ty nói dối về các kế hoạch PvE và cũng “phát ngán với những lời xin lỗi giả tạo”. Điều này đưa chúng ta đến giao diện mới trong trò chơi – giao diện Reinhardt bằng bìa cứng mới. Trong khi một số người chơi thực sự ca ngợi âm thanh độc đáo và thiết kế thẩm mỹ, nó cũng có tác dụng gây ra tiếng gõ liên quan đến PvE.

Skin của Cardboard Reinhardt khiến người chơi Overwatch 2 phẫn nộ

Một số bài đăng trên subreddit Overwatch 2 dường như đã khiến người chơi tức giận hơn nữa sau khi PvE giảm. Cả hai đều khoe skin hộp các tông Reinhardt mới – đúng nghĩa là một nhân vật Xe tăng khổng lồ được bao phủ từ đầu đến chân trong một hộp các tông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số từ hay đã được chia sẻ liên quan đến giao diện và thêm chi tiết về hiệu ứng âm thanh giống như bìa cứng khi di chuyển trên da. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang khoanh vùng thực tế là tài nguyên của Blizzard đã được sử dụng cho việc này thay vì PvE.

“Vì vậy, đây là những gì họ đã sử dụng suốt thời gian qua thay vì thực hiện PVE,” một người chơi bất mãn cho biết và một người khác nói thêm: “Tại sao lại phát hành DLC mở rộng trò chơi tiêu chuẩn trị giá 20 đô la khi chúng tôi có thể thuyết phục mọi người trả mức giá đầy đủ đó cho một trang phục !”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cardboard Reinhardt có một số âm thanh hình hộp mới! bởi u/pogstream trong Overwatch

Mặc dù vậy, không chỉ ý tưởng về sức lao động cần thiết để sản xuất thứ này mới khiến người chơi phấn khích. Thẻ giá của trang phục cũng đã đặt ra một số câu hỏi trong một bài đăng Reddit khác.

“Đây chỉ là một nỗ lực khác để phá vỡ số tiền khó kiếm được của bạn. Overwatch 2 là một trò lừa đảo ngay từ đầu,” một người đánh giá đưa ra, và một người khác nói: “20 đô la cho một miếng bìa cứng kỹ thuật số. Blizzard thực sự đang cười nhạo chúng tôi.

Tại sao 😭 đây là lần duy nhất tôi muốn bất cứ thứ gì từ cửa hàng và nó là 20 đô la bởi u/lend-me-ur-toes trong Overwatch

Dù bạn nghĩ gì về trang phục, phần lớn các bình luận trên cả hai bài đăng hầu như đều không tán thành cả chi phí và thời gian sản xuất của nó – xét đến kịch tính PvE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reinhardt không phải là người duy nhất cũng phải hứng chịu sự phẫn nộ của cộng đồng. Người chơi cũng phát hiện ra rằng skin Mercy thực sự đắt hơn khi chúng được quảng cáo trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *