Người chơi Overwatch 2 chỉ trích những thay đổi về vũ khí của Golden khi Mùa 9 đến gần

Người chơi Overwatch 2 đang phản đối những thay đổi về Điểm cạnh tranh của Phần 9 khi vũ khí Vàng trở nên khó kiếm hơn.

Khi Phần 9 đang đến rất nhanh sau chưa đầy một tuần nữa, các nhà phát triển đã tiết lộ những gì sắp xảy ra và có rất nhiều điều thú vị. Từ sự hợp tác đầy hứa hẹn với Cowboy Bebop cho đến đủ loại thay đổi meta và thậm chí là làm lại Pharah.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự bổ sung lớn nhất của Phần 9 là một cuộc đại tu lớn đối với hệ thống Cạnh tranh của nó, thay đổi vị trí của người chơi và tiến trình xếp hạng, thiết lập lại thứ hạng lớn và thậm chí là một thứ hạng mới để khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và một trong những thay đổi đi kèm với nó là hệ thống Điểm cạnh tranh, với các tính năng mới đi kèm với một cuộc đại tu. Mặc dù có vẻ như một số người chơi không hài lòng với sự thay đổi này.

Bão tuyết

Với cuộc cải tổ Cạnh tranh, Điểm Cạnh tranh kiếm được từ Phần 8 trở về trước sẽ được chuyển đổi thành Điểm Cạnh tranh Kế thừa mà bạn có thể mua vũ khí Vàng bằng điểm này.

Điểm bạn kiếm được khi chơi Cạnh tranh trong Phần 9 trở đi sẽ vẫn là Điểm cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm thêm Điểm Legacy để chi tiêu, bạn sẽ phải đợi đến cuối năm thi đấu để Điểm Thi Đấu mà bạn thu thập được quy đổi thành điểm Legacy.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là nếu hiện tại bạn không đủ điểm để đổi khẩu súng vàng mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ phải đợi đến cuối năm để đổi lấy, ngay cả khi bạn đã tích lũy đủ điểm vào giữa năm, như nhiều người chơi đã chỉ ra.

Tại sao họ làm cho vũ khí vàng khó kiếm hơn?
byu/cheesebxwl trong Overwatch

Và sự thay đổi khó hiểu này đã khiến người chơi đưa ra quyết định sai lầm. Một người chơi trên subreddit Overwatch đã đăng một bài chỉ trích vấn đề về hệ thống điểm, nói rằng: “Tại sao bạn không thể thay đổi loại tiền tệ cạnh tranh mới thành loại tiền tệ cũ bất cứ khi nào bạn muốn?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thành viên khác đặt câu hỏi về sự thay đổi, “Tại sao chúng ta không thể giữ điểm Comp bình thường và chỉ lấy vũ khí Ngọc làm lựa chọn thứ hai bên cạnh vũ khí Vàng? Tại sao tôi phải đợi một năm để có được vũ khí Vàng?”

Hiện tại, có vẻ như các nhà phát triển vẫn gắn bó với hệ thống bất chấp những lời phàn nàn của cộng đồng, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu họ có đang tìm cách đơn giản hóa quy trình đổi vũ khí Vàng hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *