Người chơi Overwatch 2 chỉ trích Mauga là “nhàm chán” khi đối đầu

Mauga của Overwatch 2 đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ những người chơi cho rằng bộ trang bị của nó hơi một chiều và thậm chí “nhàm chán” khi chơi.

Danh sách xe tăng của Overwatch 2 đã tăng lên trong Phần 8 với sự ra mắt của Mauga. Tuyển thủ Samoa đã có một ngày cuối tuần để các tuyển thủ tập luyện trong BlizzCon, nhưng trong thời gian đó anh ấy khá yếu. Tuy nhiên, với phần giới thiệu đầy đủ về trò chơi, anh ấy đã thấy một số người hâm mộ thực sự lớn, khiến anh ấy trở nên khả thi hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số có thể nói quá mạnh mẽ. Trong khi cuộc tranh luận nổ ra về việc liệu Mauga có bị áp đảo hay không, rõ ràng là anh ấy đã làm đảo lộn cuộc chơi. Đây không phải là tình huống Lifeweaver khiến anh ta yếu đuối. Nếu bạn không tôn trọng Mauga, anh ta có thể tấn công bạn với khả năng sát thương lớn ở cự ly gần.

Anh ấy rõ ràng có một vị trí khả thi trong danh sách, nhưng đối đầu với anh ấy có vui không? Một số người hâm mộ không chắc chắn lắm, thậm chí còn đi xa đến mức gọi nó là nhàm chán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mauga có quá một chiều không?

Trong một chủ đề Reddit đã đạt được 1,8 nghìn lượt tán thành tại thời điểm viết bài, người dùng Falcrus đã viết một chú thích mỉa mai, nói rằng “Mauga là trò chơi Overwatch đỉnh cao. Chơi với anh ấy thực sự rất thú vị, chắc chắn sẽ thử nhiều hơn nữa!”.

Trong buổi phát sóng, họ đã chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh Ramattra đối đầu với Mauga trong chiêu cuối Mauga’s Cage Fight. Đó là một cuộc chiến khá suôn sẻ với việc Ramattra đứng đó, phải hứng chịu những đòn tấn công trực diện của quân Samoa cho đến khi hắn biến mất và chết. Nó nhấn mạnh rằng đôi khi bạn không thể làm gì được với một chiếc xe tăng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mauga là đỉnh cao của Overwatch. Thực sự rất thích chơi với anh ấy, chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa!
byu/Falcrus trong Overwatch

Một người dùng lập luận: “Trò chơi Mauga’s Peak thật nhàm chán. Ngay cả khi anh ta không sử dụng Ulted thì cuộc chiến vẫn diễn ra như vậy. Anh ta chỉ là một Bastion không có nhịp độ và cách để trốn thoát.”

Một cầu thủ khác cho rằng Mauga đã lấy lại được năng lượng tập trung quá mức của mình. Họ nói: “Những gì Mauga đã làm kể từ khi phát hành là cung cấp cho mọi người năng lượng “TANK FOCUS” thay vì tiêu diệt những người chữa lành và DPS và điều đó thật buồn cười”

Tuy nhiên, những người khác cho rằng sự tương tác này rất hợp lý. Một tấm áp phích được đăng một cách mỉa mai, “Tôi không thể sống sót khi bị Ulted solo, Mauga đã gặp bão tuyết, hãy sửa chữa”, bắt chước tấm áp phích gốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ ra rằng các anh hùng khác có cơ hội tỏa sáng nhờ điều này. Đặc biệt, Lifeweaver vốn nổi tiếng là yếu đuối. Một người dùng cho biết: “Lifeaver hôm nay tỏa sáng. Dễ dàng kéo xe tăng ra khỏi chiếc Ult này”

Thật khó để nói Mauga sẽ được nhìn nhận như thế nào về lâu dài. Hiện tại anh ấy cảm thấy hơi phiến diện nhưng khi chiến lược, các biện pháp khắc phục và thay đổi cân bằng phát triển, có thể một số sắc thái khác sẽ xuất hiện. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi anh ấy có thời gian ổn định, người chơi có thể tìm ra những cách thú vị hơn để tương tác với ông lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *