Người chơi Overwatch 2 chỉ trích động thái “thiếu tôn trọng” của Blizzard khi tặng skin Mercy cao cấp

Người chơi Overwatch 2 chỉ trích động thái “thiếu tôn trọng” của Blizzard khi tặng trang phục Mercy cao cấp sau khi bán chúng trong cửa hàng trước đó.

Kể từ khi Overwatch chuyển sang Overwatch 2, quá trình chuyển đổi đó có nghĩa là một mô hình kiếm tiền mới cho game bắn súng anh hùng của Blizzard. Chuyển từ một trò chơi trả phí với loot box, Overwatch giờ đây là một trò chơi miễn phí với cửa hàng trang phục.

Và với cửa hàng mới, điều đó có nghĩa là mua những trang phục bạn thích, tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là Blizzard chủ yếu kiểm soát giá cả và tính sẵn có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này chưa bao giờ được thể hiện rõ ràng hơn với trang phục Mercy Owl Guardian gần đây. Trước đây đã được bán trong các cửa hàng, giờ đây nhà phát triển đang tặng miễn phí và người hâm mộ không hài lòng.

Trang phục Owl Guardian Mercy đã xuất hiện được một thời gian, chính xác là từ tháng 1 năm 2023 và đã chứng kiến ​​sự luân chuyển của nó trong cửa hàng trong trò chơi kể từ đó. Gần đây nhất, nó đã trở lại với mức giá cao hơn, lên tới 100 shilling.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau lần làm mới cửa hàng mới nhất, các nhà phát triển nhận thấy cần phải mang các giao diện trở lại một lần nữa, mặc dù lần này, không phải để bán mà là miễn phí. Được công bố vào ngày 21 tháng 9, giao diện này hiện được cung cấp miễn phí cho những người chơi đăng ký Prime Gaming.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi ban đầu không đón nhận tin tức tốt khi Overwatch phát trực tuyến pha loãng cho biết: “Bán skin này (hoặc bất kỳ skin nào) trong cửa hàng và sau đó cung cấp nó theo đúng nghĩa đen vài tuần sau đó thông qua Amazon Prime là… Một quyết định thô lỗ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Skin Owl Guardian Mercy có sẵn miễn phí với Prime
byu/HeelMePlz inMercyMains

Và những người chơi trên subreddit Mercy Play cũng có chung cảm nhận. “Chà, bây giờ tôi rất hối hận vì đã mua nó trong gói đó cách đây không lâu,” một người chơi bình luận về chủ đề này.

Một người khác viết: “Đừng bao giờ trả tiền cho một bộ da nữa. Nó sẽ chỉ được tặng như một phần quà miễn phí vào lúc này hay lúc khác”.

Mặc dù các giao diện không hoàn toàn “miễn phí”, nhưng nếu bạn tình cờ trả tiền đăng ký Prime cho một thứ khác, bạn có thể cảm thấy như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *