Người chơi Overwatch 2 chỉ trích Blizzard vì sự cố máy chủ “lố bịch”

Người chơi Overwatch 2 của Úc đã chỉ trích Blizzard vì thiếu máy chủ có thể chơi được trên OCE, với nhiều người buộc phải chơi trên máy chủ Singapore.

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard hiện đang ở mùa thứ năm. Như mọi khi, trò chơi đã đưa ra các dịch vụ theo mùa bao gồm thẻ chiến đấu mới, chế độ trò chơi, sự kiện, v.v. để giúp người chơi giải trí. Phần 5 cũng sẽ khiến người chơi tương tác với Overwatch 2, vì đây là phần cuối cùng trước khi phát hành chế độ PvE Invasion đầu tiên trong Phần 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không quá khó đối với các nhà phát triển vì họ có một lượng nội dung khá tốt để phát hành. Điều này bao gồm các chế độ trò chơi Mischief và Magic Prop Hunt mới trên ngày 25 tháng 7. Phần 5 cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Thế vận hội Mùa hè được ca ngợi nhiều, với sự bổ sung mới của Bóng chuyền bãi biển Winston dưới dạng chế độ trò chơi.

Mặc dù phía nội dung của Blizzard dường như rất sẵn lòng giúp người chơi giải trí, nhưng các máy chủ của trò chơi có thể kể một câu chuyện hơi khác. Theo Redditors, các máy chủ của Overwatch 2 tại Úc liên tục gặp sự cố và Blizzard vẫn chưa giải quyết được vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các máy chủ của Úc đã liên tục ngừng hoạt động trong 2 tuần và Blizzard chưa bao giờ giải quyết vấn đề này bởi u/tigerairau trong Overwatch

Người chơi OW2 Úc phàn nàn về điều kiện máy chủ OCE

Người chơi Overwatch 2 của Úc đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ về các máy chủ bị hỏng.

“Mỗi ngày là một lần tung xúc xắc cho dù tất cả các trò chơi sẽ là ping 190 hay ping bình thường,” một bài đăng cụ thể viết. “Chơi ở tốc độ 190 mili giây là không thể chơi được, nhưng có vẻ như Blizzard vẫn ổn với điều này.”

Thay vào đó, nhiều người chơi buộc phải chơi trên máy chủ Singapore, dẫn đến ping cao hơn bình thường.

Nhận xét của u/Eckythumper từ cuộc thảo luận Các máy chủ của Úc đã liên tục bị hỏng trong 2 tuần và Blizzard đã không giải quyết vấn đề đó một lần trong Overwatch

Những người dùng khác đã trêu chọc Blizzard và đã tạo các bình luận châm biếm và các tài khoản nhại lại để bắt chước Blizzard ANZ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật không may Australia đã bị loại khỏi cuộc chơi. Cùng với máy chủ, Junker Queen, Junkrat và Junkertown cũng sẽ bị xóa trong bản vá tiếp theo”, một tài khoản chế nhạo nói đùa.

Không chắc liệu Blizzard có sớm giải quyết vấn đề này hay không nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này nếu họ làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *