Người chơi Overwatch 2 chỉ trích Blizzard vì “khóa” các anh hùng đằng sau trò chơi

Một người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích Blizzard vì đã “khóa” các anh hùng đằng sau các yêu cầu của trò chơi đối với những người chơi mới làm quen với game bắn súng anh hùng.

Game bắn súng anh hùng của Blizzard, Overwatch 2 gần đây đã trải qua một số điềm báo khá tuyệt vời. Với thông báo rằng chế độ PvE của trò chơi sẽ bị giảm đáng kể, người chơi đã thất vọng về triển vọng tương lai của trò chơi. Việc giảm chế độ PvE đã gây ra làn sóng phản đối kịch liệt từ cộng đồng, với những người sáng tạo nội dung từ bên ngoài cộng đồng tự hỏi tại sao ngay từ đầu lại cần phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thay đổi lớn nhất đi kèm với việc phát hành phần tiếp theo của Overwatch là việc chuyển sang mô hình chơi miễn phí. Overwatch 2 cho phép bất kỳ ai đến và tham gia hành động mà không phải trả tiền cho trò chơi. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc quay vòng các hộp loot và giới thiệu các trận chiến, thứ mà Blizzard đang khóa các anh hùng mới lại phía sau.

Các nhà phát triển đã thực hiện các động thái để giữ cho hệ thống vượt qua trận chiến không quá săn mồi, bằng cách giảm yêu cầu cấp độ để giành lấy một anh hùng. Tuy nhiên, có vẻ như Blizzard cũng đã làm điều ngược lại hoàn toàn với những người chơi mới trong thời gian gần đây, dẫn đến một số phản ứng dữ dội từ người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khóa một nhân vật là quyết định tồi tệ nhất mà tôi từng thấy u/ur-mum-lolz đưa ra trong Overwatch

Theo một bài đăng trên Reddit, người chơi mới được yêu cầu chơi một số trò chơi trước khi mở khóa mọi nhân vật trong Overwatch 1 gốc. Trò chơi tiền nhiệm cung cấp tất cả các nhân vật cho tất cả mọi người, với bất kỳ tài khoản cũ nào sẽ giữ anh hùng trước đó trong quá trình chuyển đổi.

Một người dùng Reddit giải thích về tình hình: “Hầu như nhân vật nào cũng bị khóa và phải chơi game mới mở được. Không chỉ nói về hero OW2 mà gần như tất cả hero cổ điển từ OW1 đều bị khóa và bạn phải chơi một lượng game nhất định để mở khóa chúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh hùng tệ nhất để mở khóa là anh hùng cuối cùng được phát hành trong Overwatch 1, Echo, người đã chơi 150 trò chơi trước khi mở khóa.

Một số nhà bình luận đã đồng ý với bài đăng, chỉ trích quyết định của Blizzard khi khóa các anh hùng trong phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng của họ.

Nhận xét của u/MojaveMissionary từ cuộc thảo luận Khóa nhân vật là quyết định tồi tệ nhất mà tôi từng thấy họ đưa ra trong Overwatch

Tuy nhiên, một số người đã đưa ra những lý do để ngăn cản smurfs như một câu trả lời tiềm năng cho lý do tại sao thay đổi này được thực hiện.

“Tôi nghĩ rằng đó là một trong những nỗ lực của họ để ngăn chặn việc lướt web, nó chắc chắn khiến tài khoản thay thế trở thành một quy trình khó chịu hơn trước đây, tài khoản bảng điều khiển của tôi là tài khoản đầu tiên phải mở khóa mọi thứ còn tôi thì không. chịu đau để chơi nó. một người dùng đã nêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ tại sao Blizzard lại đưa ra quyết định này, nhưng có vẻ như nó sẽ gắn bó với Overwatch 2 trong một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *