Người chơi Overwatch 2 chỉ ra điểm tương đồng giữa nhân vật Mauga và Paladins

Người chơi Overwatch 2 đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa anh hùng xe tăng mới nhất Mauga và Moji từ game bắn súng anh hùng đối thủ Paladins.

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard hoàn toàn tập trung vào các nhân vật khiến nó trở nên nổi bật. Với các anh hùng đến từ khắp nơi trên thế giới, có danh tính, hình ảnh khác nhau và hơn thế nữa, điều quan trọng là người chơi phải cảm thấy được đại diện và nhìn thấy chính mình trong các nhân vật trên màn hình.

Anh hùng mới nhất của nhà phát triển là Mauga, một chiếc xe tăng cơ bắp khổng lồ đến từ Samoa. Người anh hùng này đã gây ra một chút vấn đề về cân bằng cho Blizzard, chứng tỏ anh ta dễ dàng trở thành nhân vật mạnh nhất trong trò chơi khi anh ta ra mắt trên máy chủ trực tiếp. Với lượng máu rất cao, sát thương tốt và hơn thế nữa, anh ta nhanh chóng bóp nghẹt meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây người chơi Overwatch 2 đã nhận thấy những điểm tương đồng giữa Mauga và một nhân vật khác có tên Moji từ Paladins.

Mauga không chỉ là Moji từ Paladins
byu/ramawiththemantra trong Overwatch

Redditor ramawiththemantra đã khoe một đoạn clip chơi trò chơi của Moji từ Paladins, tiết lộ một nhân vật có vũ khí cầm kép. Ram đưa ra trường hợp cả hai nhân vật đều sử dụng hai vũ khí, với một vũ khí giúp kích hoạt vũ khí kia, tương tự như Súng cháy và Súng xích dễ bay hơi của Mauga.

“Cả hai đều là những người sử dụng kép, trong đó một vũ khí cho phép vũ khí kia tung ra một đòn chí mạng. Khó khăn từ xa nhưng rất tốt khi ở gần.” Redditor giải thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, cả Mauga và Moji đều có chung khả năng giảm sát thương và tích điện, Moji còn có khả năng đốt cháy những người như Mauga. Điểm khác biệt duy nhất giữa cả hai là Moji không phải là xe tăng.

Bão tuyết

Người chơi Overwatch 2 nhận thấy những điểm tương đồng giữa Mauga và nhân vật Paladin.

Một người chơi nhận xét rằng mặc dù giống nhau nhưng Mauga không tệ như Moji trước đây trong Paladins.

Họ nói: “Mauga không thể tưởng tượng mình lại khó chịu và áp bức như Moji.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ nói về điểm chung của các nhân vật Paladin và Overwatch, liệt kê chúng.

Không rõ liệu có mối tương quan nào giữa hai nhân vật hay không, nhưng người chơi chắc chắn có thể thấy được những điểm tương đồng giữa cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *