Người chơi Overwatch 2 chỉ đích danh hero ‘phá game’ trên console

Những người chơi Overwatch 2 chơi trên bảng điều khiển đã có đủ một trong những anh hùng trong danh sách của trò chơi và họ đã coi họ là những nhân vật “phá hoại trò chơi”.

Với một danh sách lớn các anh hùng có thể chơi được như vậy, việc một số sẽ mạnh hơn những anh hùng khác là điều đương nhiên. Nhưng đối với các game thủ console, có vẻ như một anh hùng cụ thể đang bay cao hơn những người còn lại.

Thật tệ khi người chơi đã truy cập subreddit Overwatch để bày tỏ sự tức giận của họ về nhân vật này- và họ không đơn độc trong sự thất vọng của họ. Người anh hùng trong câu hỏi? Pha-ra-ôn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 coi Pharah là kẻ hủy diệt trò chơi trên bảng điều khiển

Đối với một người chơi console, Pharah đã chiếm ưu thế trong Overwatch 2 và nhiều người chơi khác cũng đồng ý như vậy. Trên subreddit của Overwatch, một người chơi đã đăng một bài phát biểu rằng:

“Pharah đang hủy hoại trò chơi trên bảng điều khiển. Tôi luôn chơi QuickPay và tất cả chúng tôi đều vui vẻ cho đến khi cố gắng chuyển đổi Pharah và toàn bộ trò chơi trở nên tồi tệ. Điều này đã diễn ra trong nhiều năm, tôi coi thường Pharah.

giải trí bão tuyết

Một số người chơi khác đã bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về tình huống này, với một người dùng bảng điều khiển chỉ ra rằng điều khiến Pharah trở nên mạnh mẽ như vậy là khả năng kết hợp với Mercy cho một “Chiến lược dược phẩm”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Pocketed Pharah là hero khó đối phó nhất trong game. Không có gì tệ hơn là chiến đấu với một kẻ thù bỏ túi, hoặc cuối cùng nhận được lựa chọn duy nhất là làm sống lại thứ tào lao đó.” Họ nói rằng.

Một trong những vấn đề lớn khi chiến đấu với Pharah trên bảng điều khiển là thiếu chuột khi nhắm mục tiêu, điều này khiến anh hùng hitcan rất mạnh so với cô ấy trên PC. Nhắm mục tiêu bằng bộ điều khiển sẽ khó khăn hơn khi cố gắng bắn trúng mục tiêu đang di chuyển trên không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy xem cuộc tranh luận về điều tồi tệ nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *