Người chơi Overwatch 2 chỉ cách chiến thắng 1v1 bằng thủ thuật hitbox thông minh

Người chơi luôn tìm cách làm cho Overwatch 2 trở nên cạnh tranh hơn và đa dạng hơn để chơi. Đây là trường hợp của thủ thuật hitbox lén lút có thể mang lại lợi thế cho bạn trong 1v1.

Các mẹo và thủ thuật hữu ích luôn có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến bất kỳ trò chơi nào – đặc biệt là Overwatch 2. Trong những tuần gần đây, người chơi đã tìm ra cách để biến Chiến binh cuối cùng 76 trở nên nguy hiểm hơn, một thủ thuật khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, thông tin đã được chia sẻ có thể thay đổi cách tiếp cận của bạn đối với các tình huống 1v1. Nó áp dụng cho một nhóm Anh hùng và không chỉ có thể cứu mạng bạn trong những cuộc chạm trán tuyệt vọng mà còn đưa bạn vượt qua ranh giới và giúp bạn giành lấy mạng sống.

Kỹ thuật hitbox của Overwatch 2 có thể là sự khác biệt

Người dùng Reddit JackDuals gần đây đã chia sẻ trải nghiệm của anh ấy với subreddit Overwatch 2 về cách anh ấy có thể giành được “Widow 1v1 với Hitbox Manipulation”.

Người chơi sử dụng Hanzo thấy mình phải đối đầu trong một trận 1v1 chặt chẽ với Widowmaker đối phương. Hanzo đã bắn nhiều mũi tên đe dọa, trong khi Widowmaker tự nhiên lao vào Súng trường bắn tỉa của cô ấy và tìm kiếm thứ thay đổi cuộc chơi một phát đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

OP cuối cùng đã trở nên tốt hơn trong cuộc trao đổi, nhưng trong phần phát lại, họ đã cho thấy cách họ sống sót sau thảm họa. Giữa những mũi tên được bắn ra, người chơi nhanh chóng xoay Hanzo về phía mình, và những gì anh ta làm là sử dụng hộp đấm của Hanzo để biến mình thành những mục tiêu nhỏ hơn để bắn trúng, dẫn đến một số lần suýt bắn trượt cho Widowmaker.

Chiến thắng Góa phụ 1v1 bằng Thao tác Hitbox của u/JackDuals trong Overwatch

“Đạo cụ cho quan điểm thứ hai. Tôi đã thấy Argye làm điều này và hoài nghi về hiệu quả của nó, nhưng bạn có thể thấy thay vào đó anh ta sẽ giết bạn! Công cụ tuyệt vời, cho biết bình luận hàng đầu trên bài đăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác cũng nói thêm: “Như Bắp[tiste] chính, tôi không thường cố gắng giao tranh với lính bắn tỉa nhưng khi tôi làm vậy, tôi sử dụng công nghệ này[nique. I’ll look down to avoid getting headshotted when I’m jumping and it works against most snipers I engage. (I’m Diamond 4 so I don’t know how valid my take is but thought id say lol)”

While the strategy isn’t intuitive, it looks like it might be effective if employed skillfully. It could be used to overcome dangerous players – ones who use Mei to dominate games.

Article continues after ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *