Người chơi Overwatch 2 chê “reskin lười biếng” vì skin Giáng sinh mới của Pharah phản chiếu thiết kế cũ

Người chơi Overwatch 2 đang kêu gọi Blizzard tạo ra một “da lười biếng” cho trang phục Giáng sinh mới của Pharah trông hơi giống thiết kế Halloween cũ.

Overwatch 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Hơn một năm sau và các nhà phát triển Blizzard đã liên tục qua lại với người hâm mộ của họ về phần tiếp theo. Trong khi một số khía cạnh nhất định của trò chơi được cộng đồng khen ngợi thì các phần khác của OW2 lại thu hút được người hâm mộ trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề mới nhất mà người chơi gặp phải có liên quan đến skin Giáng sinh mới của trò chơi. Vào mỗi kỳ nghỉ lễ, Overwatch đều phát hành một loạt giao diện theo chủ đề mới, một số giao diện hấp dẫn hơn những giao diện khác. Chúng bao gồm Winter Wonderland, Halloween và nhiều giao diện theo chủ đề khác.

Tuy nhiên, trên một chủ đề Reddit mới, người hâm mộ đã cáo buộc Blizzard chỉ đơn giản là sao chép và dán lại các giao diện theo chủ đề cũ. Mỹ phẩm Giáng sinh của Pharah được dán nhãn “da lười biếng” trong ngày Halloween của cô ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Overwatch 2 đã phát hành skin mới cho sự kiện Winter Wonderland, mặc dù không phải ai cũng hài lòng.

Chủ đề Reddit, có hơn 250 bình luận, chứa đầy những người chơi chỉ trích các nhà phát triển vì thiếu thay đổi rõ ràng.

Một Redditor đã viết: “Tôi ghét phải là người cố gắng biện minh cho mức giá 1.900 cho một lần đổi màu nhưng tôi muốn nghe logic của bạn đằng sau nó.”

Một người hâm mộ Overwatch khác nói thêm, “khá chắc chắn rằng logic của Blizzard là từ quan điểm mua hàng, “màu sắc lại” có thể là màu đầu tiên bạn nhận được, tạo ra màu sắc “ban đầu” cho bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nói như vậy, tôi khó có thể thấy khó khăn khi chỉ thêm một lá cờ vào trang phục đánh dấu nó là một phần của nhóm đổi màu để nếu bạn có nó, bạn sẽ được giảm giá cho những trang phục khác. Tôi nghi ngờ hy vọng của họ là hầu hết mọi người sẽ chỉ dừng lại ở phần đầu tiên và nói “Ồ vâng, điều đó có lý” mà không xem xét phần thứ hai.

Một người dùng Reddit khác thậm chí còn gọi Blizzard là “tham lam” và “xấu xí” khi bị cáo buộc sao chép và dán giao diện và mong người hâm mộ trả tiền cho nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Yêu cầu 1.900 để hoán đổi kết cấu không gì khác hơn là thể hiện việc Blizz nhìn nhận cơ sở người chơi của mình xấu xí và tham lam như thế nào.”

Overwatch 2 Winter Wonderland hiện đang có mặt trong trò chơi và sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Để biết tất cả tin tức, hướng dẫn và cập nhật mới nhất về Overwatch 2, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *