Người chơi Overwatch 2 chê Jade Weapon là “khủng” trong tiết lộ Season 9

Đoạn giới thiệu Phần 9 giới thiệu một Vũ khí Ngọc mới mà người chơi có thể có được, nhưng cộng đồng có vẻ không thích ý tưởng này.

Overwatch 2 Season 9 vẫn còn vài ngày nữa mới diễn ra nhưng đã có rất nhiều điều mới mà người chơi có thể mong đợi. Blizzard đã sớm phát hành đoạn giới thiệu cho mùa giải sắp tới, giới thiệu một cuộc đại tu về hệ thống phân cấp, giao diện Moira Mythic mới, sự hợp tác của Cowboy Bebop, v.v.

Một sự bổ sung khó nhận thấy trong trailer là Ngọc Vũ Khí mới được giới thiệu. Hiện tại vẫn chưa biết làm thế nào người chơi có thể có được những thứ này, nhưng giả sử chúng có được theo cách tương tự như Vũ khí Vàng, người chơi có thể cần phải nghiên cứu các trận đấu cấp độ để mua chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như Vũ khí Vàng, Vũ khí Ngọc chỉ mang tính thẩm mỹ và thay đổi màu sắc vũ khí của anh hùng khi được trang bị – bất kể làn da của họ. Mặc dù sự bổ sung này mang lại sự đa dạng hơn cho trò chơi nhưng một bộ phận người chơi dường như không chào đón nó.

Các nhà phát triển Blizzard cho phần 9 sẽ như sau:
byu/Fxnarji trong Overwatch

Một người chơi trên Reddit đã đăng một video chế nhạo ý tưởng này, cho thấy cách chế tạo Jade Weapon “theo các nhà phát triển”. Đoạn clip cho thấy họ thay đổi vũ khí mô hình của Doomfist trên ứng dụng 3D thành màu trông giống như màu Xanh kim loại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem clip này, người chơi không khỏi chia sẻ suy nghĩ của mình. “Ngọc bích dính quá,” một người chơi nói. Trong khi đó, một người khác viết: “‘Jade’, tôi không nghĩ họ từng nhìn thấy Jade ngoài đời hoặc qua các bức ảnh.”

Bão tuyết

Doomfist sử dụng Vũ khí Ngọc trong đoạn giới thiệu Phần 9.

Đồng ý với OP, một người dùng khác trả lời rằng Vũ khí Ngọc trong trò chơi thiên về “màu xanh kim loại” thay vì “chất lượng bán mờ đục” như ngọc thật cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Họ đề xuất: “Sẽ thật tuyệt nếu họ thực sự có được một loại đá bán đục màu trắng đục như ngọc hoàng gia, thay vì chỉ có kim loại màu xanh lục”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều câu trả lời chỉ trích Jade Weapons là “dởm” và “khủng khiếp”, một số người chơi dường như không quan tâm. “Màu sắc yêu thích của tôi là màu xanh lá cây nên tôi rất thích nó”, một người dùng trả lời. Trong cùng một bình luận, một người dùng tuyên bố yêu thích nó và rất hào hứng khi “có được một số khẩu súng màu xanh lá cây vui nhộn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *