Người chơi Overwatch 2 chế giễu nhà phát triển vì thông báo sửa lỗi Kiriko sau ba mùa giải

Người chơi Overwatch 2 đang chế giễu Blizzard vì gần đây họ đã thông báo rằng họ đang làm việc để sửa lỗi Kiriko đã tồn tại trong trò chơi gần ba mùa giải.

Overwatch 2 hiện đang ở mùa thứ năm và giống như bất kỳ trò chơi dịch vụ trực tiếp nào, một số nhân vật, cơ chế và đôi khi là lỗi ít được chú ý hơn những trò chơi khác và chỉ phải đợi đến lượt để nhận các thay đổi hoặc bản sửa lỗi.

Đôi khi các vấn đề xung quanh nhân vật và khả năng lỗi quá phức tạp để khắc phục ngay lập tức và chúng mất nhiều thời gian để thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một khả năng có vấn đề như vậy là “Bước nhanh” của Kiriko, một khả năng có rất nhiều vấn đề mà cộng đồng gọi nó là “khả năng bị đánh giá thấp nhất trong Overwatch 2.”

Dịch chuyển tức thời nhằm dịch chuyển bạn đến một đồng đội mà bạn đang định vị chéo đôi khi không hoạt động và khiến bạn ở nguyên một chỗ mà không bị phạt, đôi khi nó đưa bạn lùi lại và giữ cho bạn bình tĩnh, đôi khi nó ghim bạn xuyên qua sàn và bạn ngay lập tức- chết ngay lập tức dưới bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều video và báo cáo nên rất khó để xác định mức độ có thể và đã xảy ra đối với những người chơi khác nhau khi sử dụng các kỹ năng cơ động cốt lõi của Kirkiko.

Người chơi Overwatch 2 đang chế nhạo nhà phát triển vì thông báo sửa lỗi của họ

Nhóm làm việc trên Overwatch 2 nhận thức rõ ràng về vấn đề này vì đã có nhiều nỗ lực khắc phục sự cố trong quá khứ.

“Công nghệ được sử dụng là công nghệ được chia sẻ với các anh hùng khác, có một số vấn đề với nó,” Jared Neuss, nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, nói về lỗi Kiriko trong một cuộc phỏng vấn với Emongg. “Chúng tôi đã thử một số bản sửa lỗi và những bản sửa lỗi đó đã khắc phục được nhưng nó vẫn là một vấn đề.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, nỗ lực cần thực hiện bây giờ là viết lại logic dịch chuyển tức thời, giờ chúng tôi biết điều đó và chúng tôi đang thực hiện nó, nó sẽ được khắc phục.”

Overwatch Cavalry, một tài khoản tin tức Twitter nổi tiếng về Overwatch, đã báo cáo nhận xét của Jared, nhiều người chơi đã phản ứng bằng cách chế nhạo nhóm phát triển.

“CUỐI CÙNG 3 mùa sau anh bạn,” nói một người dùng. Một người chơi khác đã phản hồi: “cuối cùng cũng sửa được một lỗi đã tồn tại trong trò chơi được 10 tháng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác rất vui vì Kiriko cuối cùng đã nhận được bản sửa lỗi đã chờ đợi từ lâu.

“Cuối cùng! Anh ấy là một trong những người hỗ trợ thú vị nhất khi chơi cho tôi nhưng tôi đã tránh anh ấy vì lỗi này,” viết người dùng khác trong chủ đề.

Cuộc đại tu của Kiriko không phải là nội dung duy nhất sắp xảy ra, các nhiệm vụ PVE cũng là thứ mà người chơi đã chờ đợi trong cả mùa giải, nhưng theo báo cáo, những người chơi thử đang chỉ trích việc các nhiệm vụ PVE của Overwatch 2 thiếu khả năng chơi lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *