Người chơi Overwatch 2 chế giễu Blizzard vì quà tặng kỳ nghỉ “mọi thứ”

Người chơi Overwatch 2 đã chế nhạo Blizzard vì những món quà miễn phí trong kỳ nghỉ lễ của họ được phát cho cộng đồng, mỉa mai rằng nhà phát triển đã thực sự “hết mình”.

Mùa lễ hội đang diễn ra tốt đẹp và thực sự. Khi Giáng sinh chỉ còn vài giờ nữa là đến, bối cảnh trò chơi đã thực sự trở thành Xứ sở mùa đông, với nhiều trò chơi tổ chức các sự kiện để chào mừng mùa giải. Những sự kiện này thường đi kèm với các chế độ trò chơi mới hoặc quay trở lại, giao diện lấy cảm hứng từ ngày lễ và các vật phẩm khác như một hình thức thiện chí đối với cơ sở người chơi tận tâm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard cũng đã kỷ niệm ngày lễ bằng cách giới thiệu lại Winter Wonderland. Như những năm trước, sự kiện này mang lại các chế độ và giao diện trong thời gian giới hạn để thống trị trong thời kỳ thuận lợi.

Cũng giống như những năm trước, Blizzard đã tặng quà nhân dịp lễ cho người chơi để lan tỏa niềm vui. Quay trở lại Overwatch 1, nó xuất hiện dưới dạng loot box Giáng sinh, với khả năng nhận được những bộ trang phục huyền thoại tuyệt vời và hơn thế nữa. Giờ đây trong Overwatch 2, người chơi đang chế nhạo nỗ lực tặng quà dịp lễ của Blizzard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard ra mắt một món quà dịp lễ năm nay
byu/Dinkin—Flicka trong Overwatch

Người chơi OW2 trêu chọc các nhà phát triển về sự hấp dẫn của vũ khí đi nghỉ miễn phí

Người chơi đang mỉa mai cảm ơn Blizzard vì những bùa vũ khí miễn phí tuyệt vời mà nhà phát triển đã cung cấp. Một Redditor đã mỉa mai đăng rằng đội Overwatch đã thực sự “hết sức”.

Những người chơi khác cũng chế nhạo sự quyến rũ của vũ khí đối với các nhà phát triển, sử dụng câu nói cổ điển “bạn không nên”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Bùa vũ khí miễn phí?? Awwwhh trận bão tuyết mà bạn không nên có” một người dùng nói đùa.

“Không, nghiêm túc mà nói, bạn không nên.” những người khác đồng ý.

Trong khi một số trêu chọc các nhà phát triển về quà tặng của họ, những người khác nói về việc họ đã bỏ lỡ các hộp chiến lợi phẩm tiền truyện như thế nào và muốn chúng quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nhớ 5 hộp loot miễn phí của mình.” một cầu thủ đã khóc.

Bão tuyết

Người chơi có thể đã nhận được những trang phục huyền thoại như thế này trong hộp loot Giáng sinh miễn phí trong Overwatch 1.

Thật không may khi các loot box đã bị loại bỏ hoàn toàn và trò chơi chuyển sang hệ thống battle pass, khó có khả năng những người chơi cũ sẽ nhìn thấy lại những món quà Giáng sinh yêu quý của họ. Ít nhất thì họ cũng có bùa vũ khí để neo giữ trái tim mình trong lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *