Người chơi Overwatch 2 cầu xin nhà phát triển quay lại chế độ 6v6 sau khi hủy PvE

Trước những tin tức gần đây rằng nội dung PvE của Overwatch 2 gần như đã bị loại bỏ, người hâm mộ tin rằng nhà phát triển phải mang trở lại định dạng 6v6 cổ điển.

Nền tảng của chế độ cốt lõi của Overwatch 2 là ý tưởng về hành động nhiều người chơi 5v5. Nếu bạn là một người chơi lâu năm hoặc chỉ quen thuộc với các trò chơi OG, bạn sẽ biết rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Blizzard’s Hero Shooter ra mắt dưới dạng 6v6 gồm ba lớp mà chúng ta biết ngày nay: Xe tăng, Sát thương và Hỗ trợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 mang đến sự thay đổi hoàn toàn với việc quay trở lại lối chơi 5v5. Đây là một cách quan trọng mà công ty muốn đổi thương hiệu cho sê-ri và tạo cho trò chơi mới bản sắc riêng. Sau tin tức về việc hủy bỏ PvE gây chấn động cộng đồng OW2, người chơi cảm thấy rằng các nhà phát triển cần phải thừa nhận rằng họ đã sai và mang trở lại chế độ 6v6.

Việc hủy bỏ PvE của Overwatch 2 sẽ đánh dấu sự trở lại của nội dung 6v6

Hương vị cay đắng của việc hủy bỏ PvE vẫn tiếp tục và người dùng Reddit KaminaTheManly cho rằng “6v6 lẽ ra không nên biến mất.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích trong một bài đăng trên subreddit OW2: “Thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều biết lý do chính khiến họ chuyển sang 5v5 là để tạo cho nó một số tính hợp pháp để tạo ra OW2. Nhưng hiện tại không có PvE, về cơ bản không có lý do gì họ phải làm vậy về cơ bản thay đổi trò chơi, không phải là tôi nghĩ rằng có một thứ để bắt đầu. Thành thật mà nói, cảm giác như việc ghép vai và sức mạnh tổng hợp là một phần rất lớn trong bản sắc của trò chơi đã bị đánh mất để cho phép những lời nói dối tham lam.”

Một người dùng chỉ đơn giản trả lời: “Ngay cả khi họ chỉ đặt 6v6 làm chế độ Arcade thì cũng tốt,” với Arcade có nhiều lựa chọn thay thế danh sách phát thú vị. Mặt khác, một người bình luận khác đưa ra giả thuyết: “Ngày họ đưa 6v6 trở lại trò chơi là ngày họ thừa nhận mình đã sai, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6v6 Never Should Have Left bởi u/KaminaTheManly trong Overwatch

Một số người chơi Overwatch 2 cũng giải thích cách họ tổ chức các máy chủ tùy chỉnh có các trận đấu 6v6: “Xin lưu ý thêm là tôi đã đấu 6v6 với bạn bè vào cuối tuần và Ramattra và Sigma rất nhàm chán và không thú vị khi chơi.”

Nhận xét trước đó đã gây chú ý đến thực tế là nhiều người chơi Overwatch 2 thích thể thức 5v5 hơn, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác.

Đã vài tuần trôi qua và tin tức về PvE dường như không dễ tiếp thu hơn. Yêu cầu 6v6 cũng xuất hiện sau sự kiện “khủng” Overwatch 2 Pride.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *