Người chơi Overwatch 2 bức xúc vì các anh hùng nhận được trang phục Tết Nguyên đán

Sự ra mắt của Overwatch 2 Season 8 đã vấp phải một số chỉ trích nặng nề do giao diện mới cho một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của nó.

Để chuẩn bị cho việc ra mắt mùa giải mới, Blizzard đã giới thiệu các trang phục, sự kiện mới và anh hùng mới Mauga để người hâm mộ mong chờ.

Mặc dù việc chờ đợi các anh hùng mới chắc chắn là điều đáng mong đợi, nhưng đã có một số ý kiến ​​trái chiều đối với nội dung khác được phát hành, đặc biệt là về trang phục dành cho các anh hùng. Trang phục luôn là chủ đề nóng trong trò chơi, dù tốt hay xấu, và mùa giải mới này cũng không ngoại lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số anh hùng đã nhận được một số trang phục mà người chơi thực sự yêu thích, thì có một số anh hùng lại khiến game thủ phẫn nộ.

Người chơi Overwatch không hài lòng với skin Tết Nguyên đán của Mercy

Đặc biệt, Mercy là một nhân vật đã nhận được một số lượng lớn giao diện dựa trên các nền văn hóa khác ngoài nền văn hóa của cô ấy, chẳng hạn như giao diện của Seoulbim lấy cảm hứng từ văn hóa Hàn Quốc. Và giờ đây, nhân vật này lại tiếp tục xu hướng skin này với mùa mới nhất, khiến người hâm mộ vừa hoang mang vừa tức giận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 chưa chịu đựng sự chỉ trích của họ của làn da, cho thấy rằng việc Mercy được trao làn da này sẽ không có ý nghĩa gì.

Một người chơi đã viết trên Twitter rằng “năm nay họ đã phát hành một nhân vật Thái Lan và họ đã tặng một bộ trang phục thần thoại Thái Lan cho một phụ nữ da trắng thay vì một nhân vật Thái Lan thực sự.”

Đầu năm nay, trò chơi đã phát hành nhân vật Thái Lan đầu tiên, Lifeweaver, cho công chúng chơi, đánh dấu một bước phát triển lớn trong cách thể hiện của trò chơi. Nhưng người chơi không vui khi Lifeweaver sẽ không nhận được trang phục vào dịp Tết Nguyên đán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giao diện mới của Mercy dựa trên một nhân vật thần thoại từ Ấn Độ giáo và Phật giáo được gọi là kinnari, hay kinnaree. Con lai giữa chim và người thường được miêu tả là một phụ nữ trẻ với đôi cánh thiên thần và đôi chân giống chân chim.

Giờ đây, việc sử dụng đôi cánh thiên thần khiến nó có vẻ như là một phần mở rộng rõ ràng cho việc Mercy có trang phục này, tuy nhiên, việc phát hành trang phục này cho Mercy lại đến vào một thời điểm kỳ lạ đối với trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *