Người chơi Overwatch 2 bối rối vì thời gian xếp hàng Cấp chuyên nghiệp cực kỳ dài

Người chơi Overwatch 2 cảm thấy bối rối trước thời gian xếp hàng dài của một tuyển thủ chuyên nghiệp, để rồi bị loại sau thời gian xếp hàng 6 giờ.

Khi nói đến thời gian đến lượt của hầu hết người chơi, rất có thể bạn sẽ tìm thấy khoảng 15 phút, đặc biệt là ở cấp độ bạc đến kim cương, là cấp độ trung bình.

Nhưng khi bạn leo lên các cấp bậc cao hơn, đặc biệt là xung quanh điểm số Grandmaster đến Top 500, nơi có ít người chơi hơn, bạn sẽ thấy nhiều người phát trực tiếp và chuyên gia xếp hàng dài tới 30 phút đến một giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một tuyển thủ chuyên nghiệp bị mắc kẹt trong hàng đợi trong một thời gian rất dài, lâu đến mức khiến nhiều người chơi bối rối và cuối cùng kết thúc trong thất vọng.

Overwatch pro và MVP của OWL 2023 Jeong-wan “SOMEONE” Ham, đã bị mắc kẹt trong hàng đợi theo cấp độ trong 6 giờ 50 phút trên máy chủ Hàn Quốc.

Một tin nhắn được ghim trong cuộc trò chuyện trên Twitch của anh ấy có nội dung được dịch từ tiếng Hàn, “Sẽ không bỏ ghim nó cho đến khi tôi nhận được kết quả phù hợp, sẽ giành Kỷ lục Guinness Thế giới.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

AI ĐÓ cuối cùng cũng đã có được trò chơi, khiến anh ấy rất hài lòng và bạn có thể nghe thấy anh ấy hét xuống mic với niềm vui sướng khi cuối cùng cũng có được trò chơi sau khi chờ đợi gần bảy giờ.

Tuy nhiên, cuối cùng sau khi thoát khỏi cảnh xếp hàng chết tiệt, một người chơi của đội địch đã ngay lập tức rời khỏi trò chơi gần một phút để vào sảnh, khiến máy chủ phải tắt trò chơi, điều này khiến MỘT SỐ NGƯỜI hoàn toàn tức giận.

“Chúa ơi, hàng đợi OCE sắp xếp dài rồi. Tên khốn tội nghiệp,” một người bình luận viết trên subreddit của Overwatch Cạnh tranh trong một lượt chơi điên cuồng của ai đó. “Họ không thể tìm được đối thủ xứng đáng với sức mạnh thô sơ của anh ta”, một người chơi khác viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã đến lúc xếp hàng ở Bờ Tây,” Bad Pachimari viết trên tweet của MỘT SỐ người về tình trạng xếp hàng điên cuồng, nơi nhiều tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc và OCE có xu hướng xếp hàng bất chấp ping cao.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hàng đợi Cạnh tranh của mình quá dài, hãy vui mừng vì bạn không bị mắc kẹt trong hàng chờ gần bảy tiếng đồng hồ như MỘT NGƯỜI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *