Người chơi Overwatch 2 bối rối vì thiếu thông tin cập nhật về lệnh cấm cấp độ của Illari

Illari gần đây đã bị loại khỏi vòng quay trong trò chơi xếp hạng Overwatch 2 và kể từ đó, không có cập nhật nào về trạng thái của cô ấy, khiến người hâm mộ hoang mang.

Khi Blizzard phát hành bản vá mới nhất của họ cho Overwatch 2, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng nó mang lại một vấn đề lớn cho nhân vật Illari, mang lại cho cô lượng đạn vô hạn.

Kết quả là anh ấy ngay lập tức bị loại khỏi vòng quay Xếp hạng trong trò chơi để trải qua một số thử nghiệm và sửa lỗi, và người hâm mộ mong đợi anh ấy sẽ sớm trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đã hơn một tuần kể từ khi Illari bị loại bỏ và vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về tình hình khiến nhiều người chơi thắc mắc chuyện gì đang xảy ra.

Người hâm mộ Overwatch 2 bối rối vì không có bản cập nhật Illari

Trong một bài đăng trên subreddit cạnh tranh của trò chơi, một người chơi đã đăng hỏi chuyện gì đang xảy ra với nhân vật: “Không có tin tức gì về Illari?”

Họ tiếp tục giải thích: “Họ đã xóa toàn bộ anh hùng khỏi đội hình hơn một tuần trước và không đề cập đến nó ngoài một bình luận trong một bài đăng trên diễn đàn? Tôi đã mong đợi anh ấy sẽ được thả lại vào thứ Ba, nhưng không có gì cả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

không có tin tức gì về Illari?
byu/oldstrawberryfields inCompetitiveoverwatch

Nhiều người hâm mộ chỉ ra việc Blizzard thiếu giao tiếp trước đây là lý do không nên ngạc nhiên, trong đó một người dùng nói: “Có vẻ như nhóm nhà phát triển không giỏi giao tiếp… Mọi người quá bị cuốn vào những người hứa hẹn các bản cập nhật trong tương lai. 3-4 tháng.”

Có một thành viên trong cộng đồng Overwatch 2 cũng đã chỉ ra một tình huống trước đây khi một Anh hùng cần sửa chữa và phải ra ngoài một thời gian:

“Khi OW2 tiêu diệt Torb và Bastion cũng đã biến mất một thời gian dài, tôi nghĩ Mei cũng chịu chung số phận.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc thiếu liên lạc và mốc thời gian khiến nhiều người chơi thất vọng, điều này thể hiện rõ khi họ tham khảo các trò chơi khác có thể giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn hơn.

Ví dụ: một người dùng đã đề cập rằng một nhân vật bị xóa trong Liên minh huyền thoại “sẽ được sửa sau một ngày hoặc ít hơn”.

Không có thông tin cập nhật hiện tại về thời điểm Illari sẽ trở lại Stage Play trong Overwatch 2 hoặc những thay đổi nào đang được thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến khi các nhà phát triển chia sẻ tin tức, cộng đồng sẽ đặt những câu hỏi này để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *