Người chơi Overwatch 2 bối rối trước sự lựa chọn anh hùng “không cân bằng một cách lố bịch” của Starwatch

Sự kiện Overwatch 2 Starwatch mới mang đến cho người chơi một sự kiện theo chủ đề không gian thú vị để theo dõi, nhưng người chơi cảm thấy nó bị hủy hoại bởi sự lựa chọn Anh hùng “tàn bạo” và AI không rõ ràng.

Thỉnh thoảng, Blizzard tạo ra các sự kiện thú vị cho người chơi Overwatch 2. Vào dịp Valentine, người hâm mộ trò chơi có thể trải nghiệm sự phấn khích của sự kiện Loverwatch. Giờ đây, game bắn súng Anh hùng có một sự kiện mới – Starwatch.

Khá dễ đoán rằng sự kiện này được lấy cảm hứng từ vũ trụ Star Wars. Việc phát hành Star Wars Jedi: Survivor và Star Wars Day gần đây có lẽ đã giúp ích rất nhiều, nhưng giờ đây, những cái gật đầu gián tiếp đã có sẵn trong Starwatch.

Chế độ trò chơi có tính năng 4v4, hành động tấn công so với phòng thủ với các Anh hùng được chọn trước để lựa chọn. Tuy nhiên, theo người hâm mộ, đội “không cân bằng” và chế độ này chẳng khác gì một “concept thú vị”.

Sự kiện Starwatch là một “chế độ buồn” mà người chơi Overwatch 2 khẳng định

Về mặt tấn công, người chơi có thể chọn từ những cầu thủ như Wrecking Ball, Winston và Lucio. Trong khi đội phòng thủ có Mercy, Bastion, Soldier 76 và các Anh hùng mạnh mẽ khác.

Người dùng Reddit HeihachiHayashida tuyên bố rằng “Starwatch rất mất cân bằng” và đưa ra lời giải thích của họ: “Tôi không biết làm thế nào họ chọn các Anh hùng ở mỗi bên. Nhưng tại sao họ lại nghĩ rằng quân nổi dậy có Winston hoặc Ball với AI của Doomfist cho Mercy ăn -Pháo đài được tăng cường? Hơn nữa, tháp và lăng mộ của Zarya ở khắp mọi nơi.”

Starwatch quá mất cân bằng lol by u/HeihachiHayashida in Competitiveoverwatch

“Việc lựa chọn Anh hùng thật điên rồ. Ông[tiste] hoặc Lucio để hồi máu cho Winston/[Wrecking] bóng và Doom[fist]? Cảm giác như họ chọn trang phục trước và thành lập một nhóm dựa trên ý tưởng về trang phục của nghệ sĩ, với chế độ trò chơi hiện có để bán trang phục. Khái niệm này rất thú vị và khác biệt, tôi không phải là fan của thể loại Star Wars/vở opera không gian, nhưng tôi có thể hiểu tại sao mọi người thực sự thích điều này,” một người chơi cho biết.

Một chi tiết quan trọng được đề cập trong bài viết trên là AI của Doomfist. Đội tấn công có Doomfist do AI điều khiển ở bên cạnh họ, nhưng những lời phàn nàn đã được chuyển đến trí thông minh của anh ta.

“Một AI Doomfist kiếm ăn, người gây trở ngại nhiều hơn là một thành viên trong nhóm. Nghiêm túc mà nói, AI không thực sự sử dụng chỗ nấp/tường/góc, anh ấy bước ra ngoài trời, điều đó có nghĩa là trong phạm vi Kim cương nơi tôi chơi Bonebreaker hầu hết thời gian đều chết ngay lập tức và cho kẻ thù rất nhiều điểm miễn phí. Tôi không phiền khi thử nghiệm các tính năng PVE, nhưng trong PVP AI đồng minh trên các nhân vật vốn đã dễ sử dụng thì không,” một bài đăng khác trên Reddit cho biết.

Starwatch là một khái niệm tuyệt vời, nhưng thực sự cần các anh hùng khác nhau để được cân bằng/vui vẻ bởi u/No_Catch_1490 trong Competitiveoverwatch

‘Cho ăn’ trong thế giới Overwatch đề cập đến những người chơi/Anh hùng hiệu quả mà các đội khác có thể khai thác để dễ dàng sạc Ultimate. Có nghĩa là, AI của Doomfist không tuyệt vời và người chơi đang cố tình nhắm mục tiêu vào anh ta để có được các Ultimates dễ dàng.

Một người chơi đã tổng kết toàn bộ trải nghiệm: “Không chỉ việc lựa chọn anh hùng và AI của Doomfist thật kinh tởm, mọi khía cạnh của chế độ trò chơi khác với một trò chơi Overwatch thông thường đều hết sức tệ hại, có cảm giác như họ không chơi thử tất cả. ”

Vẫn còn nhiều dặm nữa cho sự kiện Overwatch 2 Starwatch. Các nhà phát triển có thể quyết định thay đổi công thức của trò chơi từ giờ cho đến khi kết thúc. Họ cũng cần xem phản hồi của Doomfist, đặc biệt là xem xét việc Hero đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi các bản vá gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *