Người chơi Overwatch 2 bối rối trước những thay đổi của Junkertown: ‘Các nhà phát triển có chơi trò chơi này không?’

Cộng đồng Overwatch 2 không khỏi vui mừng sau thông báo về một số thay đổi quan trọng sắp tới trên bản đồ Junkertown.

Overwatch 2 chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi khi các mùa khác nhau đến rồi đi, và đôi khi những thay đổi đó có thể có tác động lớn.

Ví dụ: một nhân vật có thể nhận được một khả năng hoàn toàn mới để thay thế một khả năng cũ hoặc trong trường hợp của Junkertown, hãy xem bố cục và thiết kế được đại tu hoàn toàn.

Giờ đây, cộng đồng Overwatch 2 đang đặt câu hỏi về kiến ​​thức của các nhà phát triển về trò chơi của chính họ vì những thay đổi lớn này và quan trọng hơn là lý do họ đưa ra những thay đổi đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 không hài lòng với những thay đổi của Junkertown

Những thay đổi sắp có trong Overwatch 2 như một phần của Phần 9 sắp tới đã được phát hành hôm nay và chúng bao gồm việc làm lại Junkertown nhằm nỗ lực ngăn chặn một số Anh hùng trở nên quá mạnh ở một phần của bản đồ.

“Phần đầu bản đồ (khu vực có trạm kiểm soát đầu tiên) khá rộng mở. Đội tấn công có thể khó đẩy xe qua đây nếu đội phòng thủ có Janda hoặc Pharah ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, mặc dù điều đó nghe có vẻ giống như một sự thay đổi theo hướng tốt hơn, nhưng phản ứng của cộng đồng dường như cho thấy rằng không phải vậy, ít nhất là trong mắt họ.

BẰNG một người dùng trên X đã nói: “À đúng rồi, Pharah có mặt khắp nơi ở Junkertown???? Các nhà phát triển có đang chơi trò chơi của riêng họ không?”

Pharah được nhắc đến như một nhân vật OP ở Junkertown là một vấn đề lớn mà cộng đồng Overwatch 2 đang gặp phải, như một người dùng đã nói:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chắc chắn là góa phụ rồi, nhưng thật kỳ lạ là trong vài tháng qua tôi không thể nhớ nổi có lần nào ai đó thực sự chơi Pharah ở Junkertown. Ngoài ra, cái vỏ bọc đó có giúp ích gì cho anh ấy không??”

Bản thân Pharah đang được làm lại một số điều trong phần mới này để mang lại sự cân bằng hơn cho nhân vật, cho thấy các nhà phát triển có thể coi cô ấy là Anh hùng OP vào thời điểm này.

Dù điều đó có đúng hay không thì rõ ràng cộng đồng Overwatch 2 khá nghi ngờ về quyết định của họ cũng như lý do đằng sau nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *