Người chơi Overwatch 2 bối rối sau khi sự kiện Pride bị cấm ở quốc gia của họ

Nội dung sự kiện Pride của Overwatch 2 bị thiếu đối với một số người chơi ở các quốc gia được phép tham gia, khiến họ hoàn toàn hoang mang.

Blizzard đã tiết lộ sự kiện Overwatch 2 Pride đầu tiên vào tháng 5, giới thiệu một loạt biểu tượng người chơi mới, biểu ngữ và các mỹ phẩm khác, nhưng không phải ai cũng có sẵn nội dung cho họ.

Đang nói chuyện với Dexerto, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Brandy Stiles nói rằng công nghệ đã được áp dụng để ngăn sự kiện này xuất hiện ở các quốc gia “có luật không chấp nhận nội dung LGBT.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi ở một số quốc gia châu Âu chưa nhận được nội dung Pride và họ thực sự bối rối về lý do này.

giải trí bão tuyết

Nội dung Overwatch 2 Pride bị cấm ở một số quốc gia.

Nội dung Overwatch 2 Pride bị chặn ở các nước châu Âu

Trong các bài đăng trên diễn đàn chính thức của Reddit, Twitter và Blizzard, người hâm mộ Overwatch 2 đã bày tỏ sự lo lắng của họ rằng mỹ phẩm Pride không được tìm thấy ở đâu cả.

“Có ai khác không có quyền truy cập vào nội dung sự kiện Overwatch 2 Pride không? Tôi đang bối rối,” streamer Twitch người Romania ML7 viết. “Chúng tôi không có bất kỳ luật chống LGBTQ nào.”

Anh ấy không phải là người duy nhất thắc mắc tại sao nội dung không có sẵn. Polar, một người chơi đến từ Ba Lan, đã gây ra một cuộc trò chuyện trên diễn đàn Blizzard về việc sự kiện Pride bị cấm đối với họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tuy nhiên, không có lý do gì để các sự kiện tự hào bị chặn ở Ba Lan,” họ viết. “Tôi cho rằng đây chỉ là trục trặc của nhóm phát triển Overwatch. Xin đính chính. Tôi muốn nhìn thấy cầu vồng Midtown.”

Tuy nhiên, chủ đề cuối cùng đã bị khóa mà không có bình luận chính thức nào từ nhà phát triển về lý do tại sao sự kiện này không có sẵn ở quốc gia này.

Các bài đăng tương tự của người dùng từ các quốc gia khác cũng đã bị khóa hoặc xóa khỏi Reddit, mặc dù các bài đăng tổng hợp được cho phép trên phần Overwatch cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được khắc phục hoặc Blizzard sẽ đưa ra một tuyên bố về lý do tại sao những quốc gia đó bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *