Người chơi Overwatch 2 bị tiêu diệt bởi chế độ anh hùng PvE \u0026 cây tài năng bị hủy bỏ

Người chơi Overwatch 2 phản ứng với thông báo đáng thất vọng về việc nhà phát triển từ bỏ Chế độ anh hùng và Cây tài năng PvE.

Cộng đồng Overwatch 2 đã dự đoán sự xuất hiện của chế độ PvE kể từ khi phần tiếp theo ra mắt. Sự cường điệu xung quanh việc sản xuất cuối cùng đã bắt đầu sau thông báo về PvE tại BlizzCon2019.

Một phần rất được mong đợi của PvE là chiến dịch câu chuyện. Tuy nhiên, người chơi không còn nhận được những gì họ mong đợi ban đầu.

Trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 16 tháng 5, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss đã thông báo cho người chơi về một sự điều chỉnh PvE đột ngột. Ngoài ra, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã nhận xét về việc thay đổi cấu trúc PvE đầy tham vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Overwatch 2 bức xúc với thay đổi PvE

overwatch 2 pve với tracker và reinhardtgiải trí bão tuyết

Một người dùng Reddit đã bắt đầu thảo luận về sự thất vọng to lớn sau khi Chế độ anh hùng PvE và Cây tài năng bị hủy bỏ. Trong phần bình luận, những người chơi Overwatch 2 đã chia sẻ suy nghĩ của họ về kết quả đáng thất vọng.

“Thảm họa Highkey cho OW2 và một cái nhìn tồi tệ cho Blizzard/nhóm Overwatch, đặc biệt là bỏ thông báo đó sau 30 phút của Starwatch,” một người dùng viết.

“Thành thật mà nói, chế độ PVE theo cốt truyện phù hợp là điều duy nhất khiến tôi đầu tư vào trò chơi,” một người chơi không mấy hào hứng cho biết. “Tôi tưởng tượng rằng tôi sẽ chơi một trận đấu ở đây và ở đó vào một ngày trăng xanh, nhưng hệ thống cây tài năng là thứ mà tôi thực sự mong muốn được tham gia.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Overwatch cũng đang tham gia Twitter để đáp ứng việc loại bỏ Nhiệm vụ anh hùng và Cây tài năng. Mọi người hầu hết đã nói rằng các tính năng nói trên là khía cạnh thú vị nhất của PvE. Giờ đây, người chơi đang phải vật lộn để tìm mục đích cho bản mod sắp tới.

Chế độ PvE của Overwatch 2 sẽ ra mắt cùng với Phần 6 mà không có Nhiệm vụ anh hùng. Trong cuộc phỏng vấn, mùa giải sắp tới được coi là ‘lớn nhất’ trong lịch sử Overwatch.

Ngoài PvE, các nhà phát triển Overwatch đã thảo luận về các kế hoạch bao gồm các nhiệm vụ Thông Thạo Anh Hùng và làm lại Roadhog. Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về lộ trình nội dung của Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *