Người chơi Overwatch 2 bị mê hoặc bởi một trong một triệu tương tác của Reinhardt

Người chơi Overwatch 2 hoàn toàn choáng váng trước những tương tác cực kỳ hiếm hoi của Reinhardt khiến tuyển thủ người Đức có phần không chắc chắn về triển vọng của đội.

Nếu có điều gì khiến Overwatch 2 của Blizzard nổi tiếng, thì đó chính là dàn nhân vật đầy màu sắc trong danh sách. Từ các anh hùng thuộc mọi hình dạng, kích cỡ và danh tính, nhóm nhân vật cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới kết nối với các anh hùng được cung cấp. Blizzard cũng liên tục bổ sung thêm các thành viên mới vào trò chơi, mỗi người đều có bộ kỹ năng và nền tảng riêng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh các anh hùng mới còn có các dạng vũ khí của riêng họ. Mỗi loại vũ khí được giới thiệu thường độc đáo giống như nhân vật sử dụng nó, nghĩa là trò chơi không chỉ giới hạn ở các loại vũ khí như Sojourn’s Rail Gun. Thay vào đó, những vũ khí như Hyperspheres của Sigma hay Kunai của Kiriko là những cách gây sát thương ít thông thường hơn.

Đôi khi việc sắp xếp một thành phần vũ khí độc đáo có thể dẫn đến những tương tác hài hước chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi OW2 sửng sốt trước những tương tác cực hiếm của Reinhardt

Người phát trực tiếp Overwatch Phyerx đang ở sảnh trước trận đấu cho một trận đấu Overwatch, lắng nghe từng anh hùng nói gì với nhau. Nhóm đội của họ, bao gồm Hanzo, Genji, Brigitte, Kiriko và Reinhardt thiếu một lượng lớn súng, khiến Reinhardt đặt câu hỏi.

“Có lẽ một số người trong chúng ta nên có vũ khí, phải không?” người Đức hỏi.

Rõ ràng rất ngạc nhiên, Phyerx tự hỏi liệu đường dây thoại này có mới không vì họ chưa bao giờ nghe nói về nó. Rõ ràng, hàng này chỉ có thể được kích hoạt nếu không có ai trong đội có vũ khí, điều này sẽ không xảy ra thường xuyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể Blizzard đã giới thiệu những lời thoại này gần đây, khi mà các nhà phát triển trên Overwatch đang liên tục ghi lại những lời thoại và tương tác mới để tiếp tục truyền thống của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *