Người chơi Overwatch 2 bị chia rẽ khi bị nerf Widowmaker sau khi chứng kiến ​​họ hành động

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã công bố nhiều thay đổi sắp tới trong Phần 5 để giảm sức mạnh của các anh hùng bắn tỉa như Widowmaker và Hanzo, nhưng người chơi đang chia rẽ về quyết định này.

Các tay súng bắn tỉa đã gây khó khăn cho Overwatch 2 trong một thời gian với những người chơi Widowmaker lành nghề có thể thống trị trò chơi bằng khả năng bắn một phát của anh hùng.

Trong Phần 5, các nhà phát triển cuối cùng đã hành động, giảm phạm vi hiệu quả của Widowmaker bằng cách thay đổi mức giảm sát thương từ 70-100 mét thành 40-60 mét. Mặc dù anh ta vẫn có thể bắn trúng mục tiêu 200 HP từ khoảng cách 50 mét trở xuống, nhưng sau đó, nó sẽ không gây chết người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi thay đổi này được công bố, những người hâm mộ Overwatch 2 bắt đầu thực hiện thay đổi trong Workshop để cho thấy mức độ hiệu quả của thay đổi và người chơi rất băn khoăn về việc liệu điều này có tốt cho trò chơi hay không.

Người chơi Overwatch 2 tranh luận về việc nerf Widowmaker sau khi hình dung

Người sáng tạo nội dung PMAJellies và Niandra đã tải lên một video và hình ảnh giới thiệu việc giảm sức mạnh của Widowmaker để giúp người chơi biết những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến lối chơi như thế nào.

Như bạn có thể thấy, giờ đây người chơi phải suy nghĩ thông minh hơn khi đóng vai Góa phụ vì họ sẽ không thể dễ dàng tiêu diệt từ khắp nơi trên bản đồ, nhưng không phải ai cũng tuân theo sự thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đừng hiểu lầm. TÔI GHÉT GÓC GÓA. Nhưng đây thực sự có thể là một sự điều chỉnh quá mức,” một người chơi nhận xét.

“Đợi đã, bây giờ tôi thấy hình ảnh của anh ấy trông giống như quá mức cần thiết, anh ấy nên ở hàng ghế đầu ngay bây giờ để nhận được một cú đánh đầu,” một người khác nói.

Những người dùng khác nhận thấy một vấn đề khác: các trận chiến giữa các Góa phụ sẽ không dễ dàng giành chiến thắng nên các tay súng bắn tỉa có thể phải bỏ qua các đối tác của họ. Khá là một sự thay đổi kỳ lạ đối với toàn bộ thảm họa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người chơi rất hào hứng với việc giảm sức mạnh có hiệu lực. Cựu streamer OW2 Samito đã gọi sự thay đổi này là “Có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong Overwatch 2.”

Ngay cả một số kênh chính của Janda cũng rất hài lòng với bản cập nhật. “Là một người lãnh đạo Góa phụ, tôi chưa nghĩ quá nhiều về việc việc giảm sức mạnh của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào… nhưng đây giống như một đợt giảm sức mạnh đơn giản, phù hợp với cô ấy? Anh ta không thể kiểm soát toàn bộ bản đồ, không xạ thủ nào trong bất kỳ trò chơi nào tôi từng chơi thực sự có thể. Đây là một sự thay đổi tốt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải xem người chơi nói gì khi trò chơi bị giảm sức mạnh vào ngày 13 tháng 6 cùng với rất nhiều nội dung của Phần 5 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *