Người chơi Overwatch 2 bị cấm vì gõ “GG”, “yipppeee” và “cú đánh đẹp”

Một người chơi Overwatch 2 đã công khai lệnh cấm kỳ lạ của mình sau khi Blizzard đình chỉ tài khoản của anh ấy vì một trò đùa trong trò chơi.

Overwatch 2 đã thực hiện các bước để hạn chế độc tính thông qua giám sát trò chuyện bằng giọng nói và thực hiện công việc phát hiện những kẻ gian lận tốt hơn, nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra suôn sẻ.

Như với bất kỳ trò chơi hay môn thể thao nào, việc điều hành có thể có rất nhiều lỗi do con người, chỉ cần hỏi huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors, và đôi khi cầu thủ có thể bị phạt vì những lý do nực cười nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một chủ đề Reddit gần đây, một người chơi Overwatch 2 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc thảo luận của họ với Blizzard, trong đó xác định rằng khen ngợi đồng minh và thậm chí gõ “GG” là hành vi phạm tội có thể bị cấm.

Blizzard đã cấm người chơi Overwatch 2 vì những trò đùa phổ biến trong trò chơi

Trò chơi trực tuyến có đủ loại cụm từ lóng và từ viết tắt, và như một người chơi OW2 biết, Blizzard không giỏi trong việc nói với tiền sảnh rằng “trò chơi hay” sau một trận đấu.

Ảnh chụp màn hình do người dùng ‘Nyro117’ đăng cho thấy cuộc trò chuyện với Blizzard về việc trả lại lệnh tạm dừng kéo dài một tháng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã bị cấm xem say sưa vì là một người tích cực và thực ra tôi không nghiêm túc
byu/Nyro117 trong Overwatch

Tuy nhiên, Blizzard tuyên bố rằng những phát hiện ban đầu của họ là chính xác và lệnh cấm sẽ không được hủy bỏ. Ngoài ra, công ty còn liệt kê các ví dụ về các cuộc trò chuyện dẫn đến việc tạm dừng.

Đáng chú ý, Blizzard cảm thấy các cụm từ sau đây được đặt lên hàng đầu: “F**k Hanzo sạch sẽ đó”, “làm ơn quay lại với anh ta”, “gg”, “điều đó làm tôi sợ”, “ns”, “bamf” và ” yeppeeee.”

Thông báo kết thúc bằng cách nói rằng mặc dù chính sách này có vẻ khắc nghiệt nhưng nó được đặt ra để đảm bảo rằng mọi người chơi đều có thể thưởng thức trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận, người dùng cảm thấy việc sử dụng các từ chửi thề có thể là một vấn đề, nhưng vẫn bị nhầm lẫn bởi những cụm từ phổ biến gây ra vấn đề.

Blizzard Entertainment

Blizzard cấm người chơi gõ “GG.”

“Thành thật mà nói, họ không nên yêu cầu bot thực hiện công việc cấm. Chúng tôi gặp phải rất nhiều thứ vớ vẩn này vì hệ thống nội bộ có nhiều thiếu sót và họ không làm gì để sửa nó”, một người viết.

“Tôi đã có kinh nghiệm tương tự. Tiếp tục bị đình chỉ vì chửi thề cho đến khi tài khoản của tôi bị cấm”, một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trò chơi đã trở nên quá mềm yếu, thậm chí không còn là trò đùa nữa”, một người khác nói.

Không rõ liệu Blizzard cuối cùng có dỡ bỏ lệnh cấm hay không khi nó đã được nhìn thấy nhiều lần trên Reddit, nhưng hy vọng bản cập nhật lớn Phần 9 cũng sẽ bao gồm một số thay đổi về cách đưa ra các lệnh cấm, đặc biệt là khi nói đến trò chuyện trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *