Người chơi Overwatch 2 bất ngờ trước một tính năng đơn giản giúp ngăn chặn kẻ thù “trá hình”.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, tính năng Overwatch 2 đã khiến người chơi kinh ngạc vì cài đặt bí mật giúp dễ dàng phát hiện ra kẻ thù hơn trong khi chơi trò chơi.

Mặc dù Overwatch 2 đã ra mắt được nhiều tháng và toàn bộ nhượng quyền thương mại đã ra mắt từ năm 2016, nhưng người chơi vẫn luôn tìm kiếm những cách chơi mới. Gần đây, một phương pháp đã được phát hiện để làm cho chiêu cuối của Lính 76 mạnh hơn. Không chỉ vậy, một thủ thuật hitbox nhỏ lén lút gần đây cũng khiến người chơi kinh ngạc về khả năng của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự phát triển và khám phá tiếp tục đến sau khi các tính năng hình ảnh hữu ích được người chơi phát hành. Trong một bài đăng trên subreddit của Overwatch 2, người chơi đã rất ngạc nhiên khi biết cách khiến đối thủ dễ bị phát hiện hơn trong một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh.

Thủ thuật Overwatch 2 đơn giản giúp kẻ địch dễ bị phát hiện hơn

Người dùng Reddit zarif2003 gần đây đã tham gia các diễn đàn để được hướng dẫn về các đoạn chơi trò chơi Overwatch 2. “Hoặc là tôi bị mù như một con dơi hoặc lớp da hoàn toàn ngụy trang cho Ana khỏi phần còn lại của đội,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong đoạn phim, chúng ta thấy rằng kẻ thù của Ana đang trốn trong một góc và khiến đội của người chơi mất cảnh giác khi cô ấy hòa mình vào hậu cảnh.

Tuy nhiên, thay vì thảo luận về cách da có thể ngụy trang hoàn hảo với màu sắc kết cấu của cấp độ, bình luận của một người dùng khác lại chuyển bài đăng sang một hướng khác.

Hoặc là tôi bị mù như một con dơi hoặc lớp da hoàn toàn ngụy trang cho Ana khỏi phần còn lại của đội bởi u/zarif2003 trong Overwatch

“Và đó là lý do tại sao bạn làm cho kẻ địch luôn hoạt động. Tôi ngạc nhiên là có nhiều người không biết điều này, chơi mà không có nó về cơ bản là một sự cố chấp,” người dùng Working-Telephone-45 cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này hóa ra lại là một tuyên bố gây chấn động đối với nhiều người chơi trong chuỗi. “Cái quái gì vậy!? Tôi đã chơi từ OW1 và không biết điều đó lol,” một người chơi cho biết. Một người khác bình luận thêm: “Chà. Đã chơi từ OW1 và bây giờ tôi là Masters 3. Không bao giờ biết đây là một thứ.”

Ngoài ra, có vẻ như ẩn nấp trong tầm nhìn rõ ràng cũng là một chiến thuật được nhiều người chơi sử dụng: “Có những điều thú vị mà tôi thích làm trong các trò chơi PvP. Có lẽ có tỷ lệ thành công 35%, khá cao so với hiện tại. Im lặng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi mọi người không nhận ra bạn chỉ đang nằm ườn trong một góc”, một người dùng bình luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, có vẻ như cho dù bạn nghĩ rằng mình biết nhiều đến đâu thì vẫn luôn có nhiều kiến ​​thức hơn để tiếp thu. Ví dụ: các Anh hùng hỗ trợ tốt nhất trong Overwatch 2 liên tục thay đổi, cũng như meta DPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *