Người chơi MW3 yêu cầu loại bỏ hoạt ảnh ngắm súng lục trong thời gian hồi sinh

Sự thất vọng của người chơi MW3 đang tăng cao, khi người chơi bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về hoạt ảnh vũ khí khi rút lui.

Các bản đồ nhỏ hơn của MW3 là một số cách hiệu quả nhất để vượt qua các thử thách khác nhau của trò chơi. Thử thách ngụy trang có thể hoàn thành trong vài ngày, tất cả là nhờ vào sức mạnh của Rustment 24/7, những thử thách tàn khốc của Rust, Shipping và Flesh.

Tuy nhiên, việc kết hợp các bản đồ nhỏ đã khiến người chơi ngày càng thất vọng, đặc biệt nếu đó là tất cả những gì bạn chơi. Việc sinh sản không nhất quán trong MW3, nhưng còn tệ hơn ở các bản đồ nhỏ hơn, như bạn có thể tưởng tượng. Hợp chất sinh ra với Killstreak, sét, súng ngắn, v.v., và những lời chỉ trích của người chơi sẽ chồng chất lên nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một chủ đề gây phẫn nộ mới đã nảy sinh khi người chơi yêu cầu nhà phát triển loại bỏ hoạt ảnh ngắm súng xảy ra trong quá trình hồi sinh.

Người chơi MW3 chán nản với hoạt hình chĩa súng

Một số mục CoD cuối cùng đã giới thiệu các lớp hiện thực mới trên diện rộng. Một trong những chi tiết nhỏ hơn bao gồm hoạt ảnh quay lại súng xảy ra khi bạn hồi sinh hoặc xuất hiện trong một trận đấu.

Đây thực sự không phải là vấn đề vì hầu hết các bản đồ đều có kích thước trung bình hoặc lớn hơn, nghĩa là bạn sẽ có thời gian để hoạt hình trước khi đối mặt với kẻ thù. Tuy nhiên, vấn đề càng rõ ràng hơn trong Rustment 24/7 vì bạn sẽ xuất hiện rất nhiều trên kẻ thù và bất lực khi cố gắng giơ súng lên để tự vệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến một người dùng subreddit ModernWarfareIII bày tỏ sự thất vọng của họ với người thợ máy, cho biết những từ khác gây khó chịu như thế nào, đặc biệt là ở chế độ hạng nặng và trên Vận chuyển.

Việc liên kết vũ khí để hồi sinh sẽ dừng lại ngay bây giờ.
byu/guitarEd182 inModern WarfareIII

Không có gì ngạc nhiên khi đây không phải là một ý kiến ​​không được ưa chuộng và được nhiều người chơi đồng tình. Một người chơi nói: “Cắn một phát là tôi chết dở vì một gã ở ngay trước mặt tôi và tôi không thể làm gì được”.

Quay trở lại chủ đề về chủ nghĩa hiện thực, một người dùng khác nói đùa: “Tôi phải tin rằng người điều hành cậu bé mèo henati của tôi sẽ thực hiện một hoạt động trên một con tàu vận chuyển có vòng tròn không khoang?” Mặc dù giống như một trò đùa vui vẻ, nhưng nhìn chung, các giao diện trong MW3 và CoD đã trở thành một chủ đề gây chia rẽ trong những năm gần đây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một chủ đề gần đây trên subreddit của trò chơi đã phản đối loại bài đăng này, cho rằng những người chơi Rustment 24/7 đang “làm mục nát bộ não của mọi người”. Như thể người đăng biết bài viết mới này sớm hay muộn sẽ đến.

Mặc dù Sledgehammer Games không có khả năng loại bỏ hoàn toàn hoạt ảnh nhưng đó là một sự thỏa hiệp tuyệt vời để xem tốc độ của hoạt ảnh. Sledgehammer thường xuyên lui tới các diễn đàn, vì vậy hãy chú ý theo dõi mọi thay đổi có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *