Người chơi MW3 yêu cầu giữ nguyên danh sách phát trên bản đồ nhỏ sau khi Rustment bị loại bỏ

Người chơi MW3 không hài lòng với việc xóa danh sách phát Rustment gần đây và muốn có danh sách phát vĩnh viễn cho các bản đồ nhỏ.

Với bản cập nhật mới nhất cho MW3 Season 1 Reloaded, danh sách phát Rustment yêu thích của người hâm mộ đã bị xóa khỏi vòng quay.

Chế độ này cho phép người chơi chỉ chơi trên bản đồ Rust và Shipment, hai bản đồ nhỏ nhất trong trò chơi đã phổ biến trong nhượng quyền thương mại từ lâu.

Với việc loại bỏ nó, cơ sở người chơi MW3 không hài lòng và yêu cầu vẫn triển khai danh sách phát trên bản đồ nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ MW3 muốn có danh sách phát bản đồ nhỏ

Sau sự cố cập nhật, việc loại bỏ Rustment tương đối không được chú ý – ngoại trừ một người chơi đã vào subreddit của trò chơi để thảo luận về nó.

Họ giải thích trong bài đăng của mình: “Mọi người thích nhịp độ nhanh, đi nhanh. Thực tế là không có kiểu bản đồ nhỏ thay thế nào [given] là điên rồ với tôi. Bây giờ, tôi là tất cả những bản đồ mà đôi khi có thể mất 45 giây để tìm thấy một người.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tại sao loại bỏ 24/7 Rustment/variant.
byu/Wingcraftian trong ModernWarfareIII

Nhiều người dùng đã ủng hộ quan điểm này, trong đó một người chơi trả lời: “Lý do tôi chơi các trò chơi theo phong cách TDM/nhiều người chơi như thế này là để bắn kẻ thù. Nếu tôi muốn dành 2/3 số trận đấu của mình để đi bộ, tôi sẽ chơi BR.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều thành viên cộng đồng tin rằng các nhà phát triển chỉ muốn người chơi phải chơi trên bản đồ mới, Rio, được phát hành cùng với bản cập nhật. Việc xóa danh sách phát Rustment vốn rất phổ biến có nghĩa là người chơi sẽ phải chơi trên danh sách phát bản đồ mới.

Nhiều người chơi sử dụng các bản đồ như Shipment và Rust để vượt qua thử thách ngụy trang trong MW3, vì kích thước nhỏ của chúng giúp bạn dễ dàng đạt được số mạng cần thiết cho mỗi bản đồ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một người dùng đã nói: “Một số thử thách nhất định có thể được thực hiện trong thời gian chưa đến một nửa.”

Danh sách phát Rustment chắc chắn sẽ quay trở lại MW3 vào một thời điểm nào đó và với sự náo động của cộng đồng về nó ngay bây giờ, điều đó có thể sớm hay muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *