Người chơi MW3 vẫn đang khao khát sự trở lại của các tính năng Modern Warfare được người hâm mộ yêu thích

Người chơi MW3 đang hồi tưởng về ngày xưa và một số người hy vọng tính năng Expert sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó.

Kể từ Modern Warfare 2019, Call of Duty đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể trong việc hỗ trợ sau khi ra mắt. Mỗi mùa giải mới đều giới thiệu một Battle Pass mới, có đầy đủ mỹ phẩm để kiếm, vũ khí mới để mở khóa và bản đồ mới để tham gia cuộc thi.

Qua nhiều năm, sự hỗ trợ sau khi ra mắt đã tăng lên để giới thiệu nhiều nội dung hơn. Ví dụ: mùa đầu tiên của MW3 đã giới thiệu Swarm và EMP Killstreaks, cùng với một số bổ sung mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phong cách hỗ trợ sau khi ra mắt này được nhiều người coi là mới mẻ và khiến một số người hâm mộ hy vọng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của các tính năng được người hâm mộ yêu thích từ các mục trước, đặc biệt là tính năng Expert.

Người chơi MW3 hy vọng chuỗi Expert sẽ quay trở lại

Tính năng Expert lần đầu tiên được giới thiệu trong Modern Warfare 3 năm 2011 và nó sẽ thưởng cho người chơi Perks thay vì Killstreaks nếu những người chơi giết được nhiều mạng mà không chết. Vào thời điểm bạn đạt được yêu cầu tiêu diệt tối đa, trong khoảng từ 6-8 lần tiêu diệt, bạn sẽ mở khóa tất cả các Đặc quyền trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng này đã trở thành một phần quan trọng trong các tựa game Infinity Ward, hay còn gọi là CoD thời hiện đại, nhưng nó đã vắng mặt trong bản phát hành năm ngoái. Nó cũng không có trong tựa game hiện tại, có nghĩa là đã bốn năm rồi chúng ta mới thấy nó trong một trò chơi, không bao gồm Warzone gốc.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một bài đăng trong subreddit ModernWarfareIII đảm bảo rằng người chơi sẽ không quên sự tồn tại của tính năng Expert.

Chiếc mf này đã bị mất tích kể từ MW2019 và tưởng chúng ta sẽ không nhận ra nó
byu/generic_dud12 inModernWarfareIII

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi muốn tính năng này quay trở lại. “Tôi thực sự muốn Chuyên gia quay lại. Thú vị hơn nhiều so với Killstreaks tiệt trùng mà chúng tôi có hiện nay,” một người nói. Nửa cuối của bình luận này là một quan điểm đang lan truyền trong cộng đồng gần đây, nhiều người cho rằng Killstreaks là “vô dụng”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, MW3 có hệ thống Perk mới xoay quanh việc chọn thiết bị, giày và các thiết bị đeo khác để nhận được lợi ích Perk. Điều này nhường chỗ cho một câu nói đùa: “Nó không có tác dụng trong trò chơi này, làm sao tôi có thể mang 5 đôi giày được”, câu trả lời là: “Bạn đang dần trở thành nhân viên của Foot Locker.”

Thời gian sẽ trả lời liệu tính năng Expert có quay trở lại hay không, nhưng đây là một bổ sung tuyệt vời cho những ai muốn rời Killstreaks để có nhiều tự do hơn cho người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *