Người chơi MW3 tức giận vì killstreak cao kém hơn cơ bản rất nhiều

Người chơi Modern Warfare 3 đã quá mệt mỏi với những pha killstreak cấp cao “khủng khiếp” và “nhàm chán” vì chúng ngày càng khó kiếm hơn bao giờ hết.

Khi bạn bùng nổ trong Call of Duty và hoàn toàn thống trị tiền sảnh, không có gì tốt hơn việc đạt được chuỗi tiêu diệt cấp cao để thực sự đánh bại sự thống trị của bạn.

Trong những năm trước, việc giết được bảy mạng là một vinh dự để bạn có thể gọi trực thăng, một đàn chó tấn công hoặc thậm chí là một cuộc tấn công của chim ưng. Mặc dù vậy, mọi thứ cũng đã được cải thiện. Người chơi được thưởng bằng cách giết được tới 30 mạng bằng vũ khí hạt nhân, điều này kết thúc trò chơi và cho mọi người biết rằng họ hoàn toàn làm chủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các chuỗi tiêu diệt cấp cao vẫn là một phần quan trọng của Modern Warfare 3, nhưng có một số người chơi tin rằng họ đã trở nên “khủng khiếp” và thậm chí không thu thập được một số phần thưởng dễ kiếm hơn.

Người chơi MW3 cho rằng việc tiêu diệt cấp cao là “không đáng có”

Đó là lời phàn nàn được đưa ra bởi Redditor Gnarkillo, người đổ lỗi cho “kỷ nguyên mai mối CoD hiện nay” đã khiến cho việc giết chết “gần như không có kết quả” và ngày càng hiếm khi thời gian trôi qua.

“Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể hạ gục VTOL trong khoảng 10 giây bằng LMG. Thật là nực cười. Call of Duty từng tách mình ra khỏi đối thủ nhờ hệ thống chuỗi hấp dẫn, nhưng giờ đây nó không còn bổ ích nữa. Nó thật nhàm chán”, họ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tại sao phải tìm kiếm chúng khi một tháp canh ở đúng nơi có thể giết được nhiều mạng hơn. Tốc độ cao chỉ là quyền khoe khoang,” một người chơi thừa nhận. Một người khác nói thêm: “Tôi cảm thấy như điều này có thể được giải quyết bằng một số giảm sức mạnh về sát thương vũ khí và tăng sức sát thương cho bệ phóng. Giết những miếng bít tết cao hơn bằng đạn LMG thông thường là quá dễ dàng”.

“Đường phố đã gây thất vọng kể từ MW2. Vấn đề thực sự là SBMM và văn hóa đổ mồ hôi đang cản trở tất cả các trò chơi nhiều người chơi,” một người khác bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời đại mai mối COD hiện nay đã khiến mô hình tiêu diệt/cạo cao cấp trở nên kém thú vị và kém sôi động.
byu/Gnarkillo trong ModernWarfareIII

Một số người lập luận rằng họ không ngại việc yểm trợ trên không dễ dàng bị hạ gục vì “gây khó chịu khi đối phó với yểm trợ trên không thường trực của đối phương”, trong khi những người khác nói thêm rằng họ đã thành công rực rỡ với những pha tiêu diệt như Chopper Gunners.

Đó là một hành động cân bằng dành cho các nhà phát triển vì cuối cùng, killstreak phải mạnh mẽ nhưng không quá hống hách. Họ rõ ràng cũng có ý muốn thay đổi điều đó, vì họ đã thêm một chỉ báo cho các cuộc không kích chính xác của Warzone để giúp họ dễ dàng bị phát hiện là kẻ thù hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *