Người chơi MW3 tức giận vì game trở thành “rác rưởi” sau bản cập nhật Season 2

Người chơi Modern Warfare 3 rất tức giận với tình trạng hiện tại của trò chơi, cho rằng nó là “rác rưởi” sau bản cập nhật Phần 2.

Bản cập nhật Phần 2 được chờ đợi từ lâu của MW3 mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho người chơi, mang đến một số thay đổi lớn và nhiều bổ sung cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến.

Bản cập nhật này giới thiệu một số bản đồ 6v6 mới – Stash House, Departures và Vista – tất cả đều được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Tuy nhiên, người chơi rất tức giận với tình trạng hiện tại của toàn bộ trò chơi sau bản vá Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 chửi game là “rác rưởi” sau bản cập nhật Season 2

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 12 tháng 2, một người chơi MW3 đã bày tỏ sự thất vọng của mình, giải thích rằng trò chơi có cảm giác như “chết tiệt” sau khi phát hành Phần 2. “Tôi không thể hiểu tại sao trò chơi lại có cảm giác như một con chó khốn kiếp sau khi cập nhật, các vấn đề kết nối, ngoài ra tôi đang nói về chuyển động và cách chơi chung”, họ viết.

Người chơi giải thích: “Chạy và di chuyển rất chậm chạp, tôi liên tục nói lắp như thể tốc độ chạy nước rút của tôi bị gián đoạn giữa chặng nước rút, điều đó đã giết chết tôi”. “Các mục tiêu của tôi ngẫu nhiên được gỡ ra, giống như có ai đó ở trước mặt tôi và mục tiêu hỗ trợ của tôi làm chậm họ nhưng không có ai ở đó cả.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Tệ nhất là sự chậm trễ chết tiệt mà tôi gặp phải khi chuyển sang vũ khí phụ. Bất cứ khi nào tôi chuyển sang dùng súng và cố bắn, phải có một khoảng thời gian trễ rất lớn trước khi súng của tôi thực sự bắn.”

Trò chơi có cảm giác như rác kể từ khi cập nhật
byu/NegativeCreep- inModernWarfareIII

Bất chấp vấn đề, người chơi giải thích rằng họ vẫn thích trò chơi. Tuy nhiên, những người khác cũng đang gặp phải vấn đề tương tự.

“Tôi nhận thấy nó chơi dở tệ và nhóm tôi chơi cùng cũng vậy. Chúng tôi thường thắng khoảng 80% số trận khi tổ đội nhưng gần như thua mọi trận kể từ đó,” một người chơi viết trả lời. “Tôi không nghĩ mình có thể giết bất cứ ai một cách bất ngờ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như nhiều người khác đã giải thích, cài đặt slide của họ bằng cách nào đó đã bị thay đổi trong bản cập nhật Phần 2, khiến họ càng thêm thất vọng. Tuy nhiên, với việc di chuyển và nhiều loại vũ khí khác nhau bị giảm sức mạnh trong bản vá, đó là do người chơi cảm nhận được sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *