Người chơi MW3 trích xuất giao diện Ritual Boss để có chất lượng “cuộc thi nghệ thuật cấp trung học”.

Một người chơi MW3 không thể kìm được sự ghê tởm đối với những bộ trang phục mới có thể mua được mà họ cảm thấy có chất lượng “cuộc thi nghệ thuật cấp trung học”.

Giao diện là một phần quan trọng trong cách các nhà phát triển đằng sau CoD kiếm tiền và đối với hầu hết cộng đồng, gần đây họ chưa đạt đến đẳng cấp trong mắt cộng đồng.

Nhiều người tin rằng làn da phải là duy nhất và phải nỗ lực rất nhiều nếu họ cần tiền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi CoD gần đây đã nhặt được một trang phục và lên tiếng rằng trường hợp này không phải như vậy, chỉ trích mỹ phẩm vì trông dưới tiêu chuẩn của thứ mà họ đang cân nhắc mua.

Một người chơi CoD đang có làn da mới vì chất lượng “thi đấu nghệ thuật ở trường trung học”.

Trong một bài đăng trên subreddit MW3, người chơi này đã đăng một hình ảnh của trang phục với chú thích: “Xin lỗi, SHG, nhưng cái này thực sự trông giống như nó đã giành được vị trí thứ ba trong một cuộc thi nghệ thuật ở trường trung học.”

Họ hoàn thành bài đăng của mình với lời xin lỗi đầy mỉa mai tới học sinh trung học.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xin lỗi, SHG, nhưng cái này thực sự trông giống như nó đã giành được vị trí thứ ba trong một cuộc thi nghệ thuật ở trường trung học.
byu/Papa79tx inModernWarfareIII

Ý kiến ​​chung của bài đăng đều đồng tình, với bình luận hàng đầu trả lời, “chưa kể họ thực sự chỉ tái sử dụng mặt nạ chùy lmao.”

Đây là điều mà phần lớn cộng đồng CoD gặp vấn đề: các giao diện không chỉ trông giống như sự lặp lại hoặc đổi màu của các giao diện trước đó mà còn bị tính giá đầy đủ cho những giao diện trông rất giống với những giao diện họ đã mua trước đây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một người dùng đã nói: “Tôi hoàn toàn không có ý định mua một gói trong trò chơi này (tôi đã mua một vài gói trong MW2 btw). Tôi nghĩ điều đó thật khó nhưng họ đã giúp tôi dễ dàng.”

Một người hâm mộ khác bày tỏ sự thất vọng của họ trước gói hàng này: “Thật buồn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một ví dụ khác về một vấn đề đang diễn ra đã gây khó khăn cho loạt CoD trong nhiều năm và nó không muốn sớm lắng xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *