Người chơi MW3 tin rằng Shipping đang “phá vỡ” cách mọi người nhìn thấy bản đồ đẹp

Người chơi MW3 cho rằng bản đồ Shipping đáng kính có thể đã “làm hỏng” nhận thức về bản đồ Call of Duty tốt.

Bản đồ nhỏ nhất trong series, Shipment, đã được người hâm mộ yêu thích kể từ Modern Warfare gốc. Nó đã xuất hiện trở lại nhiều lần kể từ đó, bao gồm cả trong phần mới nhất của Call of Duty – Modern Warfare 3 2023.

Người chơi có xu hướng phản ứng tốt với hành động nhanh và hỗn loạn do quy mô hợp lý của Shipment mang lại. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đặt câu hỏi liệu bản đồ được yêu thích này có gây hại nhiều hơn là có lợi về lâu dài hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Suy nghĩ như vậy bắt nguồn từ những lời phàn nàn rằng một số bản đồ nhỏ khác của Modern Warfare 3 có cảm giác quá lớn.

Người chơi MW3 nói rằng Shipping “làm hỏng” Bản đồ Call of Duty

Một Redditor đã đặt ra câu hỏi sau cho người chơi COD trong một chủ đề gần đây: “Có ai khác nghĩ rằng việc vận chuyển đã hủy hoại nhận thức của mọi người về một bản đồ tốt không?”

Họ cho biết ý nghĩ này xuất hiện sau khi thấy ai đó tranh luận rằng bản đồ của Skidrow “quá lớn cho 6v6”. Người dùng tiếp tục: “…điều đó khiến tôi tự hỏi làm thế nào mà chúng tôi lại đạt đến mức Skidrow được coi là một bản đồ lớn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một mối lo ngại là việc đưa ý tưởng này vào sẽ khuyến khích các nhà phát triển thiết kế các bản đồ ngày càng nhỏ hơn theo thời gian.

Kích hoạt Blizzard

Skidrow Chiến tranh hiện đại 3

Nhiều người chơi MW3 đã phản hồi bằng cách nói rằng họ đồng ý rằng, mặc dù Shipment rất tuyệt nhưng họ không muốn nó trở thành bản thiết kế cho tất cả các bản đồ Call of Duty trong tương lai.

Một câu trả lời như vậy có nội dung: “Tôi thực sự thích Shipment, khi tôi muốn loại trò chơi đó. Tuy nhiên, tôi không muốn mọi trò chơi đều như vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lặp lại quan điểm này, nói rằng sự đa dạng là chìa khóa cho những gì họ muốn từ Call of Duty. Một người dùng giải thích: “Tôi thích Vận chuyển vì nó hoàn thành các thử thách ngụy trang và nâng cấp vũ khí một cách ‘nhanh chóng’… [but] Tôi thích sự đa dạng của bản đồ tùy thuộc vào mục đích tôi muốn sử dụng hoặc chơi.”

Một người khác lên tiếng nói rằng nhận thức sai lệch có thể là lỗi của Warzone. “Tôi đổ lỗi cho Warzone vì những bản đồ như Shipment đã xuất hiện từ CoD4. Có [subset] từ những người chơi CoD chỉ sử dụng chế độ nhiều người chơi như một cách để nâng cấp vũ khí của họ và nhận được ngụy trang chỉ để sử dụng nó trong Warzone.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, có vẻ như nhiều người đồng ý rằng sự đa dạng là gia vị của cuộc sống khi nói đến không gian chơi trong Call of Duty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *