Người chơi MW3 thể hiện “trải nghiệm sinh sản tồi tệ nhất” trong FFA Hardcore

Quá trình sinh sản trong Call of Duty không bao giờ hoàn hảo và một người chơi MW3 đã cảm thấy đủ sau khi họ tiết lộ trải nghiệm của mình về một chuỗi sự kiện không may trong trận đấu Free-For-All Hardcore của họ.

MW3 là tựa CoD mới nhất được phát hành, với tựa đề trở lại là bộ sưu tập bản đồ huyền thoại của Modern Warfare 2 2009. Người chơi, mới và cũ, có thể chiến đấu trên các bản đồ mang tính biểu tượng như Highrise, Rust, Terminal, v.v.

Không chỉ có cầu vồng và ánh nắng, vì hệ thống sinh sản của MW3 đã là chủ đề bị chỉ trích nặng nề, với những người chơi COD chuyên nghiệp cảm thấy nó có kết quả tồi tệ nhất trong lịch sử trò chơi. Các nhà phát triển đã làm việc với chúng từ khi kết thúc giai đoạn beta cho đến khi trò chơi ra mắt, nhưng vấn đề lại xuất hiện trở nên tồi tệ hơn trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc sinh sản sẽ không bao giờ hoàn hảo trong tựa game CoD và điều đó thậm chí còn tệ hơn trên các bản đồ nhỏ hơn, khi một người chơi cho thấy lý do tại sao nhiều người tránh các trận đấu Khó trên bản đồ nhỏ.

Người chơi MW3 gặp xui xẻo nhất trong các trận Hardcore FFA

Trong một trận đấu Hardcore FFA, người dùng Reddit ButtonMajor7328 dẫn đầu trận đấu của họ. Sau một cái chết vô hình, họ quay trở lại, sẵn sàng giành lấy chiến thắng, cho đến khi trò chơi quyết định đã đến lúc họ thua.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong một đoạn clip ngắn, ButtonMajor7328 cho thấy sự xui xẻo nhất trong lịch sử CoD khi chúng liên tục sinh sản và chết trong 25 giây. Điều khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn là không thể làm gì để chống trả, khi họ chết vì đạn và lựu đạn ngẫu nhiên, trong chuyến tham quan vòng xoáy đến Scrapyard này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số phận tồi tệ nhất
byu/ButtonMajor7328 inModernWarfareIII

Đó là một cảnh tượng kinh hoàng và một người dùng Reddit đã bình luận “Sau cái chết thứ ba, tôi sẽ rời khỏi trò chơi.” Tuy nhiên, ButtonMajor7328 trả lời: “Tôi nghĩ tôi vẫn có thể thay đổi nó. Không ngờ chết 8 lần.”

Một người khác tuyên bố: “Hệ thống nhân giống dựa trên kỹ năng”, với cụm từ khóa “Dựa trên kỹ năng” đang là chủ đề được tranh luận sôi nổi trong cộng đồng. Đoạn video chắc chắn cũng không mang lại lợi ích gì cho bạn, vì chiến thắng bị tước đoạt khỏi tay bạn giống như một sự sắp đặt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, hạt giống sẽ không tuyệt vời ở các bản đồ nhỏ hơn, chứ đừng nói đến trong danh sách phát Hardcore. Chúng tôi ngả mũ trước ButtonMajor vì đã giữ bình tĩnh trong vòng luẩn quẩn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *