Người chơi MW3 thể hiện cách hỗ trợ mục tiêu “OP” bằng cách không chạm vào cần bên phải

Một người chơi MW3 đã đăng một đoạn clip cho thấy nhân vật của họ theo dõi kẻ thù để tiêu diệt mà không cần chạm vào cây gậy bên phải của họ.

Hỗ trợ nhắm mục tiêu là một chủ đề nóng trong thế giới game bắn súng trực tuyến cạnh tranh, với hầu hết mọi cộng đồng đang tranh luận về giá trị của nó.

Mặc dù nhiều cầu thủ cảm thấy hài lòng với việc kiến ​​tạo bàn thắng trong trận đấu của họ, nhưng vấn đề bây giờ là họ muốn kiến ​​tạo bàn thắng đến mức nào.

Giờ đây, một người chơi MW3 đã đăng một đoạn clip lên mạng để cho thấy thứ mà họ nghĩ là tính năng hỗ trợ ngắm bắn quá mạnh của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một cầu thủ MW3 đăng clip hướng dẫn cách hỗ trợ aim “OP” khi không dùng đúng gậy

Đoạn clip được đăng lên subreddit MW3 với tiêu đề đầy châm biếm: “Bàn thắng giúp không bị đánh bại”.

Trong clip, chúng ta thấy cả lối chơi cũng như góc camera tay người chơi đang cầm bộ điều khiển.

“Mục tiêu trợ giúp không thành thạo”
byu/EuJogoFFXIV inWarzone

Trong trò chơi, chúng ta thấy kẻ thù chạy quanh góc và người chơi theo dõi chuyển động của chúng, đồng thời bắn cho đến khi đối thủ bị giết.

Tuy nhiên, trọng tâm của clip là trong toàn bộ quá trình này, người chơi không bao giờ chạm vào cần gạt bên phải của họ, vốn được dùng để nhắm vào bộ điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bình luận trên bài đăng hoàn toàn đồng ý với người đăng, trong đó nhiều người giải thích sức mạnh của anh ta thậm chí đã phá hỏng khả năng hỗ trợ ngắm bắn trong các trò chơi khác của họ như thế nào:

“Hỗ trợ nhắm mục tiêu trong COD mạnh mẽ đến mức mọi người quen với nó, sau đó chơi các game bắn súng console khác không có hỗ trợ nhắm mục tiêu và nói rằng ‘việc nhắm mục tiêu có cảm giác kỳ lạ/tệ/chết chóc’, trong khi thực tế, họ chỉ đang nhớ những gì Mục đích của họ thực sự là như thế.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi phản đối lập luận này. Một người dùng đã phản hồi đoạn clip rằng: “Vậy anh chàng trong video này có lẽ đã dành thêm 30-60 phút để thử ví dụ này”.

Cuộc tranh luận về kiến ​​tạo bàn thắng trong MW3 sẽ không đi đến đâu khi cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục diễn ra ở hầu hết các trận đấu cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *