Người chơi MW3 thất vọng vì “bot” phá hỏng cấp độ chơi

Cộng đồng MW3 khó chịu vì bot AI tràn ngập trong Đấu xếp hạng mới và muốn nhà phát triển phải làm gì đó.

Cơ sở người chơi MW3 đã đưa ra giả thuyết rằng các bot đã được các nhà phát triển đặt trong sảnh của trò chơi trong một thời gian như một cách giúp tăng chỉ số của người chơi.

Với phiên bản mới nhất của trò chơi Xếp hạng Play, người chơi đang mong đợi một danh sách phát dễ dàng hơn và cạnh tranh hơn mà không cần bot.

Thật không may, người hâm mộ tin rằng bot đã bước vào một đấu trường cạnh tranh mới và họ không hài lòng về điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 bức xúc vì “bot” tràn ngập Đấu xếp hạng

Trong một bài đăng trên subreddit MW3, một người chơi đã đăng một đoạn clip với chú thích: “Đây là một con bot thực sự trong đội của tôi khi chơi xếp hạng. Làm thế nào điều này được cho phép?

Bản thân đoạn clip cho thấy họ đang đi theo các nhân vật khác trong một trận đấu xếp hạng. Các kiểu nhân vật và hành vi là robot và không giống người thật đang chơi.

Đây là một bot thực sự trong đội của tôi khi chơi xếp hạng. Làm thế nào điều này được cho phép?
byu/Its_Da_Piggy trongModern WarfareIII

Trong khi người đăng ban đầu khẳng định đó là bot, những người khác nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là hành vi bình thường của bot MW3 trong trò chơi:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Không thể nào đây là bot AI. Chơi các trận đấu riêng tư với bot, chúng không hành xử như vậy.”

Thay vào đó, cộng đồng cho rằng đây là ví dụ về việc ai đó sử dụng tập lệnh AFK, giúp nhân vật của họ di chuyển để trò chơi không đuổi họ ra khỏi trò chơi. Không phải là bot theo nghĩa truyền thống, nhưng cũng không phải là người chơi thực sự.

Điều này phần lớn được thực hiện để kiếm XP cho các trận chiến hoặc trang trại cấp độ, vì việc hoàn thành các trận đấu sẽ giúp ích cho tiến trình đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng ngay cả với lời giải thích này, người chơi cũng không vui khi thấy nó trong game: “Không sao đâu. Việc hẹn hò sẽ trở thành một mớ hỗn độn nếu bạn được ghép đôi với một người lăng mạ và ném diêm. Đó là 3v4 và không công bằng chút nào.”

Rõ ràng là cộng đồng người hâm mộ MW3 muốn các nhà phát triển làm điều gì đó về vấn đề này và vẫn còn phải xem liệu có điều gì sẽ được thực hiện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *