Người chơi MW3 thắc mắc tại sao các nhà khai thác ngẫu nhiên lại có nhiều giao diện mới hơn Captain Price

Người chơi Call of Duty: MW3 đang thắc mắc tại sao nhân vật điều hành viên phụ lại có nhiều skin mới hơn nhân vật chính Captain Price.

Với tính chất dịch vụ trực tiếp của trải nghiệm, người chơi MW3 sẽ có nhiều nội dung để sàng lọc trong những tháng tới. Nhiều người đã háo hức mong đợi sự ra mắt của giao diện điều hành mới, mà Battle Pass Season 1 dành cho MW3 và Warzone đã cung cấp gần đây.

Nhưng một số nhà khai thác nhận được nhiều sự yêu thích hơn những nhà khai thác khác khi nói đến những loại cập nhật này. Ví dụ: trong số bảy giao diện Battle Pass của Phần 1, hai giao diện được thiết kế cho Scorch trong khi năm giao diện còn lại được dành cho BBQ, Doc, Enigma, Jet và Pathfinder.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi chắc hẳn đang thắc mắc tại sao nhân vật chính cũ của Modern War, Captain Price, lại ít được chú ý hơn về mặt này.

Người chơi MW3 thắc mắc tại sao Pathfinder “chấp mọi skin”

Tuy nhiên, Pathfinder đóng một vai trò nhỏ trong chiến dịch của MW3, như một Redditor đã chỉ ra bằng một ảnh chụp màn hình, chiến binh tự do đã “kiếm được nhiều trang phục trong vòng chưa đầy một tuần so với CAPTAIN PRICE trong hơn một năm.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người khác trong chủ đề cũng đề cập rằng các nhà khai thác như BBQ đã nhận được rất nhiều giao diện miễn phí, mặc dù “hầu như không có giao diện nào của nhà điều hành KorTac”. Một người dùng khác cho biết: “Scorch cũng có 5 giao diện riêng biệt trước khi S1 tải lại. Giữa BBQ và Pathfinder, cortac ops đang phải vật lộn để có được làn da đẹp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao trình xử lý này chấp nhận tất cả các giao diện?
byu/Guar2 trongModern WarfareIII

Tất nhiên, người chơi MW3 đã đưa ra một số giả thuyết để giải thích vấn đề về skin của người điều hành. “Lý thuyết nứt nẻ của tôi là họ cảm thấy tồi tệ vì nó quá bẩn.” [Pathfinder] đã được thực hiện trong chiến dịch,” một người đưa ra giả thuyết.

Một Redditor khác cho rằng tiền là thủ phạm chính. “Tiền bạc. Cpt. Giá đã có tiêu đề lâu hơn. Vì thế họ phải bán đồ mới cho trẻ em vì trẻ em không mua đồ cũ.”

Nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng còn quá sớm để đưa ra đánh giá vì Modern Warfare 3 chỉ mới ra mắt. Sẽ có nhiều giao diện hơn nên có thể mối lo ngại này sẽ được chứng minh sau vài tháng nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *