Người chơi MW3 tạo ra combo killstreak tạo ra Juggernaut trên bánh xe

Juggernaut MW3 là một thực thể mạnh mẽ nhưng rất chậm. Tuy nhiên, việc hợp tác với Wheelson khiến anh trở thành cơn ác mộng phải đối mặt.

Cũng giống như các mục trước, phần chơi mạng của Call of Duty tiếp tục mang đến những pha hành động bùng nổ và không ngừng nghỉ. Đỉnh cao của hành động là hệ thống Killstreak/Scorestreak, một cách để thưởng cho những người chơi thống trị chiến trường.

Hệ thống Killstreak/Scorestreak không có gì mới và chuỗi thành tích năm nay khá ấn tượng. Cho bạn biết, Juggernaut đã trở lại và tiếp tục tàn phá tiền sảnh với những khẩu súng ngắn khổng lồ và nhạc rock êm dịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi MW3 đã cướp được Juggernaut và tạo ra một cách khéo léo để hạ gục đối thủ.

Người chơi MW3 kết hợp Juggernaut và Wheelson để thành công rực rỡ

Một điều về Juggernaut là nó rất chậm. Đúng là mặc một bộ áo giáp cồng kềnh và mang theo một khẩu súng ngắn sẽ làm được điều đó, nhưng nó vẫn cháy chậm khi bạn hạ gục kẻ thù.

Một người chơi MW3 lấy Juggernaut từ Gói Chăm sóc, đồng thời, đồng đội của họ cũng nhận được Wheelson cấp một. Họ nhanh chóng phối hợp một kế hoạch tấn công, trong đó Juggernaut nhảy lên một chiếc xe tăng di động để cưỡi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng nhau, cả hai cưỡi ngựa và lao xuống lá cờ C. Jugg đã cố gắng kiếm được một vài mạng trước khi bị hạ gục, nhưng những tiếng cười và khoảng thời gian vui vẻ cuối cùng đã tràn ngập cuộc trò chuyện.

Nhận Juggernaut từ Gói Chăm sóc. Đồng đội nhận được Wheelson từ Gói Chăm sóc. Tại sao không kết hợp lực lượng trong một thời gian?
byu/privatepostsplease inModernWarfareIII

Các gói RNG Care như hai tuyển thủ này nhận được rất khó kiếm nhưng khi phát huy tác dụng thì lại rất bùng nổ như trong clip. Điều duy nhất có thể làm điều này tốt hơn là nếu có biến thể Recon tham gia.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MW3 hiện đã ra mắt và đang ở mùa nội dung đầu tiên, giới thiệu bốn bản đồ nhiều người chơi mới, tích hợp MW3 vào Warzone, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *