Người chơi MW3 phản đối Activision bán skin “recolor” trị giá 20 USD

Người chơi MW3 đã sử dụng Activision để tính phí hơn 20 USD cho giao diện Người vận hành mới trong cửa hàng trò chơi.

Cửa hàng trong MW3 đã được chú ý nhiều, giống như các mục trước trong loạt game Call of Duty. Một số sự hợp tác như phiên bản crossover Dune gần đây đã mang đến cho game thủ những giao diện mà họ cảm thấy hào hứng.

Tuy nhiên, giá của những món đồ có thể mua được đã được xem xét kỹ lưỡng vì giá thành so với số tiền bạn thực sự nhận được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc tranh luận này tiếp tục với việc phát hành một loạt giao diện Người vận hành mới khiến nhiều người phải ngạc nhiên với mức giá của chúng.

Người chơi MW3 khó chịu về việc “đổi màu” skin của Người vận hành trị giá 20 USD.

Một bài đăng gần đây đã được thực hiện trên subreddit MW3 về một nhóm giao diện Người vận hành, được gọi là Null & Void. Trọng tâm của bài đăng là mức giá của gói, tức là 2400 Điểm COD đáng kể.

Tiêu đề của bài viết rất đơn giản: “2400 CP cho việc Recolour”.

2400 CP cho việc đổi màu
byu/TEXHOMAHCEP trong ModernWarfareIII

Đối với bối cảnh, 2400 Điểm COD là loại tiền mà người chơi phải mua bằng tiền thật và giá trị của 2400 là khoảng 24 USD. Tuy nhiên, người chơi mua gói điểm CoD 2400 có thể nhận được số tiền đó với giá 20 đô la.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cần lưu ý rằng gói này chứa cả giao diện Người vận hành, hai giao diện vũ khí và một số vật phẩm khác. Không chỉ có hai skin này.

Tuy nhiên, hầu hết cộng đồng đều coi đây là một ví dụ khác về việc Activision tái chế mỹ phẩm của họ và bán lại chúng để kiếm lợi nhuận, điều này rất khó chịu khi bản thân trò chơi có giá 70 đô la.

Các bình luận trên bài đăng phản ánh sự tức giận này, với một người dùng nói: “… thật là một trò lừa đảo thực sự.”

Nhiều người chơi cho rằng, nếu người chơi cho rằng giá quá cao thì tốt nhất không nên mua nó hay bất kỳ gói nào khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét hàng đầu trong chủ đề này lặp lại quan điểm này: “Nếu bạn không mua nó thì không phải là 2400 CP cho một lần đổi màu.”

Một người chơi khác cho rằng vấn đề này đang diễn ra dần dần, đồng thời khẳng định rằng: “Các gói mua sắm đã có giá trị khủng khiếp kể từ MW2019. Kể từ khi họ để lại giao diện cho các bản thiết kế, vốn thiếu nội dung một cách khách quan, với giá gấp đôi so với các giao diện cao cấp trước đây.”

Cho đến nay, có vẻ như Activision sẽ không sớm bị chậm lại với gói MW3 này và mức giá của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *