Người chơi MW3 nướng “anh em” Makarov là nhân vật yếu nhất truyện

MW3 đã có cơ hội lấy lại Makarov ngầu như thế nào, nhưng một số người chơi cho rằng trò chơi đã đi chệch hướng. với cách nhân vật được thể hiện.

Tiết lộ về Modern Warfare 2019 chắc chắn đã khiến cộng đồng Call of Duty bối rối, khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu đây là bản khởi động lại hay bản làm lại của bộ ba phim gốc. Hóa ra nó nằm ở đâu đó ở giữa – một “câu chuyện được sửa đổi” trong đó các sự kiện của bộ ba phim trước không tồn tại, tạo cơ hội cho Infinity Ward sử dụng các nhân vật giống nhau theo những cách khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tình cảm trước đây là những gì các nhà phát triển đã làm, vì nhóm đã mang lại những sản phẩm nổi bật của Modern Warfare như Ghost và Soap với các khả năng khác nhau. Với sự kết thúc của MW2 2022, Vladimir Makarov đã được hé lộ sẽ xuất hiện trở lại trong phần tiếp theo, điều này khiến một số người nhớ đến những hành động tàn ác trước đây của hắn khiến một số người phấn khích.

Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại của anh trong MW3 dường như đã khiến nhiều người thất vọng, một số người cho rằng anh là nhân vật phản diện yếu nhất cho đến nay.

Người chơi MW3 cho rằng Makarov là “nhân vật yếu nhất COD từ trước đến nay”

Tóm tắt nhanh: Điểm tổng thể của MW3 khá thô, với rất nhiều sự tức giận nhắm vào chiến dịch. Dexerto Reviews cho điểm 3 trên 5, với “nhiều người chơi đã cứu được một chiến dịch mờ nhạt”. Nó là trung tâm của nhiều tiêu đề, đáng chú ý nhất là trò đùa của Christopher Judge trong Lễ trao giải Trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người không hài lòng với việc sử dụng Makarov trong chiến dịch, vì một số người cảm thấy ông ta không còn tàn nhẫn như trước nữa. Bây giờ, bụi sau khi ra mắt đã lắng xuống, một bài đăng trên Subreddit Call Of Duty đã khơi lại cuộc thảo luận xung quanh Makarov.

“Đã đến lúc nói về việc đây là nhân vật yếu nhất từng được tạo ra trong bất kỳ COD nào từ trước đến nay”, người dùng Reddit PsychoologicalCash612 tuyên bố trước khi yêu cầu các thành viên cùng nướng Makarov. Không cần phải nói, họ đã tra tấn kẻ phản diện khá khó khăn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

[MW3] Đã đến lúc nói về việc đây là nhân vật yếu nhất từng được tạo ra trong bất kỳ bộ phim mã nào từ trước đến nay
byu/PsychologicalCash612 inCallOfDuty

“Thực ra, OG Makarov đe dọa, Anh chàng này trông giống như một cậu bé vừa được người cha giàu nói rằng mình cần phải kiếm việc làm”, bình luận hàng đầu đùa. “Mẹ anh đã nói không mua Robux cho anh ấy, bây giờ anh ấy cảm thấy thế này,” một người khác nói thêm.

Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, món nướng có một số điểm tốt, một lần nữa đề cập đến việc sử dụng nó trong chiến dịch. Không đi sâu vào nội dung tiết lộ, chủ đề lặp đi lặp lại là việc anh ấy không có sự hiện diện đầy đe dọa, điều mà các phương tiện truyền thông quảng cáo đã thổi phồng lên về anh ấy trước khi hành động tranh cử của anh ấy ít hơn thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, thật khó để sống dưới cái bóng của cái tôi “bị khóa lại” của bạn, người đã bắt đầu Thế chiến 3. Nếu có một mục khác, có thể bản chất đe dọa của mục này sẽ phù hợp với tính cách đa dạng của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *