Người chơi MW3 nâng ly chúc mừng skin vũ khí hợp tác “khủng” của The Boys.

MW3 The Boys LTM cung cấp nhiều phần thưởng độc đáo, tuy nhiên một số người chơi không hào hứng với phần thưởng được cung cấp. Đặc biệt là ngụy trang vũ khí.

Khi Phần 1 của MW3 sắp kết thúc, bản cập nhật Reloaded mang đến nội dung cuối cùng mà người chơi đang mong đợi để xem trong những tuần cuối cùng. Cùng với đó là các bản cập nhật và sửa lỗi được chờ đợi từ lâu, Play Stages và The Boys LTM.

MW3 đánh dấu tựa CoD thứ hai gắn liền với truyện tranh/chương trình truyền hình nổi tiếng, trong đó MW2 có Black Noir, Homelander và Starlight tham gia. Là một phần của nhóm này, một LTM mới sẽ xuất hiện, với một sự kiện đầy phần thưởng, cùng với những người mới đến là A-Train và Fireworks.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như phần thưởng của sự kiện đang tỏ ra kém hấp dẫn hơn, khi người chơi phá hủy phần thưởng ngụy trang mà họ được trao.

Người chơi MW3 ăn trộm camo của The Boys LTM

Với MW3, Sledgehammer Games đã rất sáng tạo với các sự kiện đặc biệt trong trò chơi để thu hút người chơi đầu tư. Các sự kiện như Dune crossover đã mang đến cho người chơi những vẻ đẹp độc đáo, với phần thưởng thành thạo phục vụ hoạt hình camo mà người chơi yêu thích.

Với The Boys LTM, có thể nói rằng người ta kỳ vọng khá cao về những gì Sledgehammer có thể làm với các phần thưởng liên quan đến sự kiện. Tuy nhiên, sau hai tuần và hai camo thông thạo đã được cung cấp, người chơi không thích những gì họ nhận được, và người chơi đã tước phần thưởng thông thạo “Make Heroes Super”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ừ, nó có mùi khó chịu
byu/EXTIINCT_tK trongModernWarfareIII

“Cái thứ này trông giống như hình nền mặc định của Windows 98,” một người chơi bình luận một cách tàn nhẫn. Một người khác chỉ ra điều trớ trêu mà The Boys tự hào: “Với tiền đề của chương trình, điều này thật mỉa mai.”

Như đã đề cập, đây đánh dấu tuần thử thách thứ hai với Mastery Camo. Death to Supes của tuần trước cũng bị cuốn vào cuộc thảo luận, như một người chơi đã nói: “Hai camo không sống liên tiếp. Điên. Và nghĩ đến phần ngụy trang mà tôi đã bỏ lỡ cho đến nay chính là hoạt hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khác với những cảm nhận trước đó, Mùa này đã gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu phần thưởng thỏa mãn. Hoàn thành tất cả tám tuần của thử thách thiết lập camo Coherence, những người chơi camo khác đã bị loại vì nó cũng tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *