Người chơi MW3 muốn tùy chỉnh mặt kẻ ô cổ điển trở lại

Người chơi Modern Warfare 3 đang yêu cầu sự trở lại của tính năng tùy chỉnh mặt kẻ ô cổ điển mà chúng ta đã thấy trong các tựa Call of Duty trước đây.

Việc khởi động lại loạt game Modern Warfare đã đưa người chơi trở lại với những gì họ biết và yêu thích từ loạt phim Call of Duty.

Tuy nhiên, mặc dù phiên bản MW3 2023 mang lại nhiều điểm mới so với phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn có một số điều mà người hâm mộ muốn thấy lại.

Kể từ khi trò chơi được phát hành, cộng đồng đã yêu cầu các nhà phát triển mang tính năng cổ điển trở lại và giờ họ muốn thấy khả năng tùy chỉnh mặt kẻ ô trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 muốn tùy chỉnh lại mặt kẻ ô

Trong một chủ đề Reddit được đăng vào ngày 13 tháng 1, một người hâm mộ MW3 đã bắt đầu một cuộc thảo luận khi họ yêu cầu tùy chỉnh mặt kẻ ô để quay trở lại nhượng quyền thương mại. Người chơi viết: “Mang lại tùy chỉnh mặt kẻ ô. Tôi thực sự ước họ sẽ mang tính năng này trở lại. Tôi không hiểu tại sao nó lại bị loại bỏ ngay từ đầu.”

Họ nói thêm: “Tôi nghĩ rằng các ống ngắm mặt kẻ ô tốt hơn có khung hoặc cụm hình ảnh tệ nhất khi ADSing. Ước gì họ mang nó trở lại.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mang lại tùy chỉnh mặt kẻ ô
byu/Volitional inModern WarfareIII

Đáp lại bài đăng đó, rõ ràng là hầu hết cộng đồng đều mong muốn thấy các tùy chọn tùy chỉnh quay trở lại. “Vâng, làm ơn!” một người viết. “Tôi đã suy nghĩ về điều này cả tuần rồi! Tôi nhớ điều đó”, một người khác nói.

Mặc dù nhiều người muốn thấy nó quay trở lại chỉ vì niềm vui mà nó mang lại cho trò chơi, nhưng theo một người hâm mộ, nó thực sự giúp ích cho khả năng tiếp cận đối với người chơi mù màu.

Họ nói: “Là một người mù màu, tôi đánh giá cao tính năng này”. “Đỏ Xanh lục là loại mù màu quang học phổ biến nhất, màu đỏ và xanh lục không thực sự phát hiện ra khiếm khuyết này. Tôi ước họ luôn đưa tính năng này vào vì lý do trợ năng chứ không chỉ vì mục đích tùy chỉnh.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Và.. Không, tùy chọn mù màu trong trò chơi không giúp ích được gì. Chúng ảnh hưởng đến mọi thứ trên thế giới và mui xe chứ không phải khung cảnh”, người chơi giải thích.

Mặc dù gần đây các nhà phát triển đã nhận được phản hồi từ người chơi nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem liệu họ có chấp nhận đề xuất này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *