Người chơi MW3 muốn nerf cho lính bắn tỉa “nực cười” đánh SMG ở cự ly gần

Người chơi Modern Warfare 3 đã yêu cầu giảm sức mạnh đối với một số loại vũ khí “lố bịch” có khả năng áp đảo SMG ở cự ly gần trong những tình huống không phù hợp.

Trong vài năm trở lại đây, người chơi Call of Duty liên tục bị làm phiền bởi TTK – Time To Kill – những loại vũ khí khác nhau trong chế độ nhiều người chơi và Warzone.

Với một số loại vũ khí có cảm giác như có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn, trong khi một số loại khác lại mất cả ngày để bắn ai đó, họ liên tục cầu xin các nhà phát triển CoD hãy thử và sắp xếp mọi thứ. Mọi thứ đang trở nên tốt hơn khi bắt đầu chu kỳ Modern Warfare 3 – trừ khi đó là vũ khí từ Modern Warfare 2 – vì những thay đổi về sức khỏe.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tua nhanh vài tuần sau, có rất nhiều lời phàn nàn từ người chơi. Phần lớn điều này tập trung vào những vũ khí có sức mạnh vượt trội hơn là những vũ khí có sức mạnh yếu hơn, điều này đã xảy ra trong trường hợp đó, và hiện tại có hai loại vũ khí khiến người ta phải đau đầu.

Người chơi Modern Warfare 3 muốn có một vũ khí tầm xa dùng để đánh bại SMG

Một số người chơi đã gọi Longbow và KV Inhibitor là “nực cười” vì cả hai đều có thể đánh bại SMG trong cận chiến.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thật nực cười khi thua một cuộc cận chiến bằng SMG trước một tay bắn tỉa mặc dù không bắn một phát nghiêm túc, ai lại nghĩ rằng một tay bắn tỉa quảng cáo nhanh trong trò chơi 150 máu là một ý tưởng hay????” đả kích một người hâm mộ giận dữ. Một người khác nói thêm: “Ngay khi tôi nhìn thấy khẩu súng bắn tỉa AK47 trông như súng bắn tỉa băng đạn cỡ 40 ở phiên bản beta, tôi đã biết nó sẽ là một vấn đề đối với những người trong chúng tôi không quan tâm đến MP”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cần phải có một hình phạt nào đó đối với việc sử dụng VŨ KHÍ RANGE với độ dài của vũ khí. Nếu một xạ thủ chỉ có thể bắn được 1 phát ở cự ly gần thì tại sao một xạ thủ lại có thể bắn được 1 phát ở mọi khoảng cách??” một bình luận khác.

Các chất ức chế Longbow và kv cần được xem xét nghiêm túc
byu/kareemezzat2000 trongModern WarfareIII

Một số người chơi cũng đề xuất thay đổi chứ không chỉ thay đổi cấu hình sát thương của hai vũ khí. “Họ chỉ cần di chuyển nhiều hơn với phạm vi thu phóng thấp”, một người chơi đề xuất

Bản cập nhật Reloaded Season 1 có thể đến quá sớm để có bất kỳ thay đổi nghiêm trọng nào, nhưng Season 2 sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 và điều đó có thể thực tế hơn nếu người chơi có động lực.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *