Người chơi MW3 mắc kẹt trong thử thách ngụy trang “ngớ ngẩn” nhất game

So với các mục trước, quá trình xay ngụy trang của MW3 đã được sắp xếp hợp lý và dễ dàng hơn, mặc dù một số thử thách tỏ ra khó khăn hơn bao giờ hết.

Một phần quan trọng của phần nhiều người chơi Call of Duty là mỹ phẩm mà người chơi kiếm được từ việc hoàn thành các thử thách được giao cho họ, hay còn gọi là ngụy trang. CoD đã khá vững chắc trong việc cung cấp một hệ thống chuyên sâu để người chơi nỗ lực vượt qua trong hơn một thập kỷ, với mỗi mục nhập đều có một ngụy trang Mastery mới để linh hoạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MW3 cũng không khác, với các giao diện Interstellar và Borealis rất được thèm muốn dành cho những người chuyên dụng. MW3 đã chứng kiến ​​một cuộc đại tu về kỹ thuật ngụy trang thông qua cách tiếp cận hợp lý hơn thông qua các thử thách “dễ dàng hơn” trong phần nhiều người chơi của trò chơi.

Tuy nhiên, thử thách năm nay đã chia rẽ cơ sở người chơi, một số vượt qua được trong khi những người khác phàn nàn về những yêu cầu “vô lý” hơn.

Sự thâm nhập bùng nổ của người chơi MW3 giết chết thử thách

Một số yêu cầu ngụy trang khá đơn giản như nhận được “x số lần tiêu diệt” bằng vũ khí hoặc chỉ định người chơi hoàn thành kỳ tích bằng cách sử dụng súng được trang bị đầy đủ. Không phải thử thách nào cũng dễ dàng như vậy, với lớp LMG khiến nhiều người chơi phải đau đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hoàn thành yêu cầu ngụy trang đầu tiên, thử thách tiếp theo yêu cầu người chơi phải có được mười lần tiêu diệt xuyên thấu. Về lý thuyết, điều này sẽ dễ dàng vì LMG có hỏa lực xuyên thủng nhiều công trình MW3.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tất nhiên, điều đó không hề dễ dàng, khi một người chơi MW3 cố gắng lao qua một container trên Shipping, chỉ để rồi thấy mình rất bối rối và thất vọng.

Tôi không thể phàn nàn quá nhiều về việc ngụy trang này trong tất cả các cảnh quay dài trong MW2, nhưng việc tiêu diệt xuyên thấu này thật nực cười. Vòng thâm nhập đang diễn ra và mọi thứ
byu/Ephixing inModernWarfareIII

Một người chơi nói về thử thách: “Đạn xuyên là thử thách tồi tệ nhất, khả năng xuyên là ngẫu nhiên và không nhất quán”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, họ đưa ra một số lời khuyên hữu ích: “Hãy thử sử dụng Ảnh chụp nhanh và Nâng cấp trường máy ảnh chiến thuật và chơi Vận chuyển cứng nhắc hoặc rỉ sét.” Họ cũng đề xuất Stash House, bản đồ mới nhất để tham gia thông qua bản cập nhật Phần 2 và tiếp tục được người hâm mộ yêu thích.

Highrise và Scrapyard là những gợi ý khác, vì hàng rào liên kết chuỗi trên bản đồ có khả năng xuyên thủng cao. Mọi mẹo đều hữu ích vì thử thách này có thể không sớm nhận thấy bất kỳ thay đổi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *