Người chơi MW3 liên tục cầu xin nhà phát triển loại bỏ những hình ảnh động khó chịu

Người chơi Modern Warfare 3 đang cầu xin các nhà phát triển loại bỏ các hoạt ảnh vũ khí “khó chịu” khiến họ chết trong trò chơi.

Kể từ khi Modern Warfare 3 phát hành, người chơi đã yêu cầu rất nhiều thay đổi và tính năng được thêm vào tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này.

Gần đây, người hâm mộ ngày càng trở nên thất vọng với hoạt ảnh ngắm súng của trò chơi phát ra khi bạn hồi sinh, với nhiều yêu cầu vào ngày 19 tháng 12 rằng các nhà phát triển phải loại bỏ hoàn toàn tính năng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích rằng trên các bản đồ nhỏ hơn như Rust và Shipment, rất dễ bị kẻ thù bắt trong hoạt ảnh. Giờ đây, người chơi đang cầu xin các nhà phát triển loại bỏ hoạt ảnh khó chịu một lần và mãi mãi.

MW3 yêu cầu nhà phát triển loại bỏ hoạt hình ném súng

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 23 tháng 12, một người chơi Modern Warfare 3 lại nêu vấn đề về hoạt ảnh nghiêng súng, yêu cầu xóa nó khỏi trò chơi.

Họ giải thích: “Số lần tôi chết khi mắc kẹt trong phim hoạt hình gà súng thật nực cười”. “Việc hệ thống nhân giống quá khác thường đến mức bạn xuất hiện trên chiến trường của kẻ thù cũng chẳng ích gì.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Vứt nó đi.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hãy cất súng của bạn trong khi sinh sản!
byu/Sideshow-Blob inModernWarfareIII

Trong các câu trả lời cho chủ đề này, một số người chỉ trích hoạt hình, trong khi những người khác tỏ ra khó chịu với sự mâu thuẫn không công bằng. Một người nói: “Điều đó chỉ nên xảy ra khi bắt đầu trò chơi chứ không phải lúc nào nó cũng diễn ra điên cuồng”.

Một người khác viết: “Điều đó thật ngu ngốc và không nên xảy ra, chỉ khi bắt đầu trò chơi khi bạn xuống máy bay trực thăng”.

“Đúng vậy, sự mâu thuẫn này cũng thật vô nghĩa. Điều này có nghĩa là đối với một số người thì có, nhưng đối với những người khác thì không. và điều đó không công bằng,” người thứ ba nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chắc chắn gây khó chịu nhưng theo một số người chơi, vẫn có giải pháp. Nhấn đúp vào ‘Y’ hoặc ‘Tam giác’ trên bộ điều khiển của bạn có thể dừng hoàn toàn hoạt ảnh. Mặc dù vậy, người chơi vẫn thắc mắc tại sao người chơi lại hoạt hình mỗi khi bạn xuất hiện.

Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nhà phát triển có đáp ứng yêu cầu từ cộng đồng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *