Người chơi MW3 không hài lòng với chế độ chơi giới hạn thời gian mới

Người chơi MW3 đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng với chế độ giới hạn thời gian mới nhất của trò chơi.

MW3, giống như tất cả các trò chơi CoD, có một số sự kiện trong cửa hàng bao gồm bản đồ, vũ khí mới và thậm chí cả chế độ trò chơi mới.

Gần đây, trò chơi đã phát hành bản mod mới nhất, có tên Vortex, như một phần của lễ đón năm mới của trò chơi và thúc đẩy việc phát hành Phần 1 của Reloaded.

Tuy nhiên, người hâm mộ không quá quan tâm đến chế độ trò chơi mới và bày tỏ mọi lời chỉ trích về nó trên mạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 không phải là fan của chế độ chơi mới

Trong một bài đăng gần đây trên subreddit của trò chơi, một người chơi đã đăng một bài đăng có tên rất hợp lý: “Vortex là một bản mod khủng khiếp”.

Họ đã đi sâu vào chi tiết hơn trong bài đăng về lý do của mình, nói rằng: “Về cơ bản đó là FFA, nhưng bạn không có vệt, súng bắn tia thật kinh khủng và bạn có thể giành chiến thắng mà không cần súng bắn tia.”

Vortex là một mod khủng khiếp.
byu/RuggedTheDragon inModern WarfareIII

Nhiều bình luận đồng tình với bài đăng, trong đó một người dùng nói rằng họ “nghi ngờ” liệu họ sẽ sớm quay lại chế độ trò chơi này hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác bày tỏ sự thất vọng của họ: “Tôi đã thử bản mod này và nghĩ chắc chắn Ray Gun sẽ có tác động nhiều hơn đến chiến thắng. Nó không thể.”

Chế độ trò chơi hoạt động tương tự như Free-For-All, nhưng luôn có người chơi sử dụng Ray Gun, một loại vũ khí phổ biến từ các trò chơi CoD trước đây. Nếu ai đó giết người bằng Ray Gun, thì họ sẽ nhận được Ray Gun của riêng mình.

Vấn đề mà nhiều thành viên trong cộng đồng đang gặp phải là Ray Gun, vốn được biết đến là một vũ khí rất mạnh, cảm thấy không đủ mạnh để khiến nó trở nên đặc biệt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một người chơi đã tóm tắt: “Tôi thấy ổn. Anh chàng với khẩu súng bắn tia. Tôi biết chế độ này. Không, nó chỉ miễn phí cho tất cả mọi người, và nếu may mắn, bạn giết được hắn bằng súng bắn tia và điều đó thật kinh khủng.”

May mắn thay cho các nhà phê bình, chế độ trò chơi này là một trong số rất nhiều và sẽ không còn xuất hiện trong vòng quay MW3 lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *