Người chơi MW3 khẳng định những bản đồ nhỏ như Rust đã “làm mục nát não người”

Một người chơi MW3 khẳng định “Meat Brain” là có thật, trong đó một số người chơi vận động hành lang cho những thay đổi không công bằng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi chỉ dựa trên trải nghiệm của họ trong các bản đồ nhỏ hơn.

Khi nói đến nhiều người chơi COD, một trong những cách hiệu quả nhất để tăng hoặc hoàn thành các thử thách ngụy trang là ở các bản đồ nhỏ hơn. May mắn thay, MW3 không còn xa lạ với các bản đồ nhỏ, nổi bật là loạt Rust and Shipment và Phần 1 giới thiệu Thịt, một bản đồ cỡ nhỏ khác để đánh bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi những bản đồ này hoàn thành danh sách kiểm tra một cách hiệu quả, chúng ngày càng trở nên khó thưởng thức hơn so với các nhóm bản đồ có kích thước bình thường. Các bản đồ nhỏ hơn dẫn đến việc sinh sản kinh dị ở ranh giới, điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi nhóm của bạn bị tấn công bởi Killstreak, Shotgun và các lựa chọn thiết kế trò chơi “không công bằng” khác.

Sau khi chơi Rustment 24/7, phản hồi của người chơi ở mức cao nhất mọi thời đại, đòi hỏi phải có sự thay đổi sâu rộng. Tuy nhiên, một MW3 đã khắc phục mọi phàn nàn bằng lá bài bị đảo ngược, với lý do “Vận chuyển/Rỉ sét/Não thịt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 giải thích về “Meat Brain”

Mở MW3 Reddit và nhiều bài đăng chứa đầy các chủ đề tương tự – sinh sản xấu, súng săn, người chơi cầm dao và hoạt ảnh súng khi bạn tải lại/tải lại. Người dùng Reddit SufficientMarket7648 đã đăng một bài đăng nóng hổi lên nền tảng này, phản đối mọi phản hồi của người chơi. Họ nói: “Vận chuyển/Rỉ sét/Não thịt là CÓ THẬT”.

Họ tiếp tục: “Cuối cùng tôi đã nhận ra lý do tại sao rất nhiều người ở đây luôn có thái độ điên cuồng như vậy, khiến số phiếu bầu lên đến mức cao ngất ngưởng – đó là Vận chuyển. Bạn không chơi gì ngoài việc vận chuyển và những người bạn của nó.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Những kẻ này đang yêu cầu những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi chỉ vì Rustment 24/7.”

Vận chuyển/Rỉ sét/Não thịt là CÓ THẬT
byu/SufficientMarket7648 trongModern WarfareIII

Hành động tiếp tục trong những bản đồ nhỏ hơn này sẽ bộc lộ những “sai sót” của trò chơi. Súng săn không phải là tệ nhất, nhưng bạn sẽ thua chúng ở những bản đồ nhỏ, nơi sinh sản không hoàn hảo, nhưng bạn sẽ sinh ra trên ai đó trong Thịt.

Một người chơi đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo: “Bản đồ này không được thiết kế chủ yếu cho 6v6, Vận chuyển và Rust.” Đối với những người kỳ cựu trong series, Shipping là lựa chọn hoàn hảo cho Cage Match và Free-For-All, bản đồ 1v1 đầu tiên, trước khi nó biến thành cơn ác mộng có thể chơi được trên tất cả các chế độ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tất cả sự công bằng, Sledgehammer Games đang điều tra sự sinh sản của Rustnhưng chỉ có thể làm được rất nhiều điều trên bản đồ nhỏ hơn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *