Người chơi MW3 khám phá “bộ đếm flashbang” bí mật với Renetti AMP bị hack

Các phần hậu mãi của MW3 tiếp tục gây ra sự cố trong trò chơi, khi những người chơi này phát hiện ra cơ chế phản đòn flashbang mới trong khi sử dụng AMP của Renetti.

Với MW3, Sledgehammer Games đã giới thiệu một tính năng đính kèm mới cho một số loại vũ khí được gọi là Bộ phận hậu mãi (AMP). Phần này có thể thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của vũ khí. Ví dụ: Raven Kit dành cho MCW của JAK biến anh ta thành một con quái vật cận chiến.

Khái niệm này bổ sung thêm hương vị cho những vũ khí có thể không “xứng đáng với meta”, miễn là chúng hoạt động tốt trong trò chơi. Trong vài tuần qua, người chơi đã gặp sự cố với hệ thống mới, với phần thưởng không được phát hành đúng cách hoặc các vấn đề khác khiến chúng không thể sử dụng được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lỗi khác đã xuất hiện liên quan đến AMP của Renetti, lỗi này cung cấp một biện pháp đối phó “hữu ích” đối với tia sét trong trò chơi.

Người chơi MW3 tìm thấy hoạt hình lòng bàn tay của Renetti

Được đăng trong chủ đề ModernWarfareIII của Reddit, djml9 đã gặp phải một lỗi đặc biệt sau khi trang bị cho Renetti các Bộ phận hậu mãi và Bản thiết kế say nắng Battle Pass. Trong trò chơi hạng nặng Kill Confirmed, họ bị tiêu diệt trước khi nhân vật của họ đột ngột nhắm mắt lại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi chia sẻ cách tạo lại hoạt ảnh này, mặc dù họ cảnh báo rằng vấn đề là phải đi đúng hướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khám phá một thợ máy bí mật để tránh flashbang
byu/djml9 trong ModernWarfareIII

Có vẻ như không có nhiều người chơi nhận thấy lỗi này và có những câu trả lời đặt câu hỏi về những gì họ đang nhìn thấy. “Cái lỗi gì thế này,” một người trả lời, trong khi một người khác nói: “Làm sao có thể có một lỗi như vậy?”

Một bình luận khác giải thích tình huống này: “Đó có thể là một trò lừa đảo điên rồ”. Hành lang ở khắp mọi nơi sẽ yêu thích một khoảnh khắc trực tiếp thực sự. Với Stage Play sắp ra mắt trong Phần 1 của Reloaded, một người chơi đã chia sẻ trước một chút điềm báo: “Đó là cách mà người quản lý của tôi sẽ thực hiện mỗi khi tôi bắn trượt vị trí vào tuần tới.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Tải lại Phần 1 sắp đến gần, hy vọng rằng bản sửa lỗi này sẽ được đưa vào trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *